Sao 360°

NS Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ kế hoạch trong năm 2023

Thời gian này, nam tài tử "Biệt động Sài Gòn" rất chăm chỉ làm việc kiếm tiền.

Tháng 11/2022, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về khoảnh khắc NS Thương Tín thất thần ngồi dưới lòng đường, gương mặt mệt mỏi, quần áo xộc xệch. Trước hình ảnh này, nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang cưu mang và hỗ trợ nam tài tử suốt thời gian qua - cho biết: "Hôm đó nghệ sĩ Thương Tín có lái xe ra ngoài, đang đi giữa đường thì mệt mỏi, choáng váng mặt mày, kiểu như xây xẩm. Có thể nói là kiểu như anh ấy bị đột quỵ nên ngã xuống đường. Sau đó một vài người dân xung quanh có thấy nên đưa nghệ sĩ Thương Tín vào khách sạn để nghỉ ngơi. Lúc điện cho tôi thì tôi cũng bàng hoàng".

NS Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ kế hoạch trong năm 2023
Hình ảnh NS Thương Tín ngồi bệt bên vệ đường khiến nhiều người xót xa

Nhạc sĩ nói thêm Thương Tín hiện vẫn sống nhà anh, không "bỏ đi lang thang" như mọi người đồn thổi. Nam nghệ sĩ ăn ngủ tốt, thích nghi với nếp sinh hoạt chung. Thời gian rảnh nhiều, ông tranh thủ thăm người quen, bạn cũ. Tô Hiếu cũng đảm nhận việc kết nối, quản lý công việc cho nghệ sĩ Thương Tín. Ông thường được mời hát đám cưới, cát xê khoảng 5 triệu đồng. Cách đây ít lâu, ông tham gia một vai nhỏ trong phim Culi không bao giờ khóc của đạo diễn Phạm Ngọc Lân, nhận cát xê 20 triệu đồng.

Thời gian gần đây, khán giả thường bắt gặp NS Thương Tín xuất hiện tại các sự kiện, đám cưới. Có thể thấy, sau cơn bệnh tật, nam tài tử một thời giờ đã tỉnh táo, minh mẫn hơn.

NS Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ kế hoạch trong năm 2023 - 1

NS Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ kế hoạch trong năm 2023 - 2
Thời gian gần đây, NS Thương Tín rất chăm chỉ nhận show hát kiếm tiền

Mới đây nhất, NS Thương Tín vừa có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại lẫn những kế hoạch trong năm mới 2023. Xuất hiện trong đoạn clip, nam nghệ sĩ nói chuyện một cách bập bẹ, chậm rãi. Đây có lẽ là di chứng sau cơn đột quỵ mà ông gặp phải cách đây ít lâu. 

"Năm nay là một năm bệnh tật làm cho Thương Tín không được khỏe. Tuy nhiên cũng rất là mừng vì thấy sức khỏe mình dần dần ổn định", Thương Tín cho biết.

NS Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ kế hoạch trong năm 2023 - 3

Nam tài tử cũng cho hay bản thân mới đi làm răng trở lại vì hàm răng trước bị cấn, hô và đau. "Năm mới thì có thêm được bộ răng mới thì Thương Tín rất mừng, có thể ổn định cuộc sống thời gian tới", NS Thương Tín chia sẻ.

Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn vui mừng thông báo chuyện sắp đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong năm 2023: "Trước hết là sẽ quay một MV ca nhạc và sẽ làm đạo diễn một bộ phim truyền hình hợp tác với nhạc sĩ Tô Hiếu. Nghề đó cũng đúng là nghề chính của Thương Tín, còn dạo gần đây mọi người thấy Thương Tín đi hát thì không phải nghề chính. Do được sự yêu thương của khán giả nên Thương Tín xuất hiện, gặp nhiều khán giả để xem như an ủi, khích lệ cuộc sống của mình".

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ns-thuong-tin-noi-chuyen-bap-be-sau-con-ot-quy-tiet-lo-ke-hoach-trong-nam-2023-a367526.html