Sao 360°

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị anti-fan gán ghép 'chung chồng'

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô thường xuyên nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, song nữ ca sĩ vẫn hạnh phúc với lựa chọn của chính mình.

Sau nhiều "sóng gió", ở hiện tại, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc viên mãn bên "một nửa" cùng các con. Dẫu vậy danh tính ông xã của giọng ca Tất cả sẽ thay em vẫn là một ẩn số.

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị anti-fan gán ghép 'chung chồng'
Phạm Quỳnh Anh đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã và các con.

Cũng bởi vì giấu danh tình chồng mà Phạm Quỳnh Anh nhận về nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Mới đây chia sẻ trong một talkshow, nữ ca sĩ đã có những trải lòng đáng chú ý.

Phạm Quỳnh Anh cho biết nhiều người vẫn nhầm lẫn cô mới ly hôn chưa lâu. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngày hôm nay khi tôi đã có thêm một em bé sau 5 năm, từ năm 2018 đến bây giờ nhưng nhiều người vẫn bảo rằng tôi mới ly hôn đây mà đã có con. Có những người họ quan tâm tôi kịp thời nhưng có những người chậm cập nhật".

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị anti-fan gán ghép 'chung chồng' - 1

Bên cạnh đó Phạm Quỳnh Anh cũng kể chuyện bị một số anti-fan gán ghép chung chồng: "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng, nói tung chung chồng nên mới giấu như thế. Tuy nhiên tôi không sợ những điều này vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, tôi không làm thì tôi không sợ, tôi chỉ cười với những người đã viết về mình như thế.

Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu nói trên. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và nhận xét thuộc về văn hóa mỗi người, cho nên ai nói ra sao, nhận xét người ta thế nào tôi cũng không quan tâm".

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị anti-fan gán ghép 'chung chồng' - 2
Phạm Quỳnh Anh cho hay cô thường xuyên đọc được những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Dù nhận về những lời mỉa mai khi quyết định giấu kín danh tính ông xã, tuy nhiên có thể thấy Phạm Quỳnh Anh vẫn rất hạnh phúc và vui lòng với lựa chọn của mình. Cô tâm sự: "Nói thật tôi không có số lấy đại gia đâu nên đừng tìm hiểu, tôi chẳng mong muốn điều gì cả, tôi chỉ muốn có một người yêu thương các con và cho mình sự bình yên là được".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/pham-quynh-anh-len-tieng-khi-bi-anti-fan-gan-ghep-chung-chong-202306032232385264.html