Sao 360°

Phẫn nộ: Fan Nam Em đòi'nắm đầu' cô giáo nếu dám đụng tới thần tượng, phản ứng của người đẹp càng gây bức xúc hơn

Đoạn nói chuyện của fan Nam Em trên livestream đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip trích từ livestream của chồng sắp cưới Nam Em đã gây sự chú ý bởi lời nói gây bức xúc của fan người đẹp này.

Cụ thể, trên phiên livestream chỉ có chồng sắp cưới lộ diện, Nam Em cũng tham gia nhưng chỉ thông qua hội thoại, cùng với đó là một vài người hâm mộ của cô.

Fan Nam Em kể: "Hồi sáng em ngồi học, tự nhiên cô của em nói không biết sao cô coi hài lại ghét một người, cô nghe người ta hát thì cô lại ghét một người. Không phải là chị đâu nhưng mà bạn em mới nói là: Cô mà nói ghét Nam Em một cái chắc mày lên mày nắm đầu bả luôn".

Phẫn nộ: Fan Nam Em đòi'nắm đầu' cô giáo nếu dám đụng tới thần tượng, phản ứng của người đẹp càng gây bức xúc hơn
Fan Nam Em có phát ngôn xấc xược, không tôn trọng giáo viên để bênh vực thần tượng trên livestream

Không chỉ bênh vực thần tượng một cách bất chấp, người hâm mộ này còn tỏ thái độ thiếu tôn trọng với giáo viên, không sợ bị cô giáo phát hiện những phát ngôn của mình.

Phẫn nộ: Fan Nam Em đòi'nắm đầu' cô giáo nếu dám đụng tới thần tượng, phản ứng của người đẹp càng gây bức xúc hơn - 1
Nam Em lại đăng đàn tố có người "đâm sau lưng", hủy hoại hết sự nghiệp - danh tiếng - nhân phẩm của mình dù vừa tuyên bố "ở ẩn"

Đáp lại, Nam Em nhắc nhở fan: "Thôi đừng nói vậy, lỡ ngày mai bả có biết lại mắc công bắt em đi lượm rác". Bất ngờ hơn, người hâm mộ này tiếp tục có lời tuyên bố khiến ai nấy cạn lời: "Dạ không sao, nhà em quen bộ".

Hiện tại, đoạn clip đang thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều netizen chỉ trích dữ dội khi fan của Nam Em có những phát ngôn không lễ phép và chê trách Nam Em nặng nề hơn khi không khuyên ngăn mà chỉ hời hợt cho qua. Thái độ của người đẹp sinh năm 1996 bị cho là đang hùa theo suy nghĩ lệch lạc của fan nhỏ tuổi. Đáng lẽ cô nên nói rằng hành động đó là sai và không nên lặp lại, thay vì chỉ ngăn vì sợ fan bị bắt đi nhặt rác như một cách "trả đũa".

Phẫn nộ: Fan Nam Em đòi'nắm đầu' cô giáo nếu dám đụng tới thần tượng, phản ứng của người đẹp càng gây bức xúc hơn - 2
Cả Nam Em và fan đang bị chỉ trích vì cuộc nói chuyện thiếu tôn trọng giáo viên trên livestream.

Theo Thế Huân (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/phan-no-fan-nam-em-doi-nam-dau-co-giao-neu-dam-dung-toi-than-tuong-phan-ung-cua-nguoi-dep-cang-gay-buc-xuc-hon-d307062.html