Sao 360°

'Tiểu tam' Marry My Husband dính phốt mới sau vụ bạo lực học đường, có hành động đáng trách ngay tại Việt Nam

Nữ diễn viên Song Ha Yoon liên tiếp bị tố dính dáng tới hàng loạt vụ lùm xùm trong những ngày qua.

Vào tối ngày 1/4, "tiểu tam" Marry My Husband Song Ha Yoon bất ngờ bị tố cáo vi phạm bạo lực học đường đến cấp độ 8, tát vào mặt bạn học suốt 90 phút. Rất nhanh chóng sau đó, King Kong by Starship đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, cho biết Song Ha Yoon không quen biết người tố cáo.

'Tiểu tam' Marry My Husband dính phốt mới sau vụ bạo lực học đường, có hành động đáng trách ngay tại Việt Nam

Tuy nhiên đến ngày 2/4 thì công ty quản lý lại thừa nhận nữ diễn viên có dính dáng đến một vụ bạo lực học đường khác và thường nhận việc Song Ha Yoon đã chuyển trường nhiều lần. Để rồi công ty một lần nữa phủ nhận nữ diễn viên tham gia trực tiếp vào vụ việc đó mà chỉ bị gián tiếp dính đến. Hiện đã có nhiều nhân chứng đứng ra tố cáo Song Ha Yoon tham gia trực tiếp vào vụ việc.

'Tiểu tam' Marry My Husband dính phốt mới sau vụ bạo lực học đường, có hành động đáng trách ngay tại Việt Nam - 1
Song Ha Yoon liên tục bị tố có dính đến những vụ bạo lực học đường

Chưa dừng lại ở đó, nữ phụ Marry My Husband tiếp tục bị tố có liên quan đến một vụ rắc rối khác, đặc biệt mới diễn ra gần đây. Cựu phóng viên Lee Jin Ho đã chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân về việc Song Ha Yoon có hành động gây tranh cãi trong chuyến du lịch của đoàn phim ở Nha Trang, Việt Nam. Theo đó, nữ diễn viên được cho là đột ngột rời khỏi kỳ nghỉ của  mà không thông báo trước, qua đó khiến quản lý của cô bị bỏ lại 1 mình.

'Tiểu tam' Marry My Husband dính phốt mới sau vụ bạo lực học đường, có hành động đáng trách ngay tại Việt Nam - 2
Song Ha Yoon trong chuyến du lịch Việt Nam vào tháng 3/2024

Cựu phóng viên giải trí đình đám cũng tiết lộ thêm nhiều chi tiết vụ việc Song Ha Yoon bị tố tát bạn học 90 phút liên tiếp. Nạn nhân là 1 chàng trai kém nữ diễn viên 1 tuổi, tức là sinh năm 1987. Người này là bạn của bạn trai Song Ha Yoon vào thời điểm đó. 1 ngày nọ, mỹ nhân Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bất ngờ gọi anh ra sân chơi và tát liên tiếp. Đến nay, nạn nhân vẫn không biết vì sao mình bị đánh.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài Lee Jin Ho thì kênh JTBC cũng đã 2 lần đăng tải vụ việc của Song Ha Yoon. Trong tập mới nhất của chương trình Scandal Supervisor, nữ diễn viên sinh năm 1986 bị cho là người cầm đầu vụ bạo lực học đường với 3 người cùng đánh 1 nữ sinh.

Trước loạt cáo buộc này, công ty quản lý của Song Ha Yoon một lần nữa phủ nhận toàn bộ, đồng thời dọa xin lệnh cấm phát sóng chương trình nói trên.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tieu-tam-marry-my-husband-dinh-phot-moi-sau-vu-bao-luc-hoc-duong-co-hanh-dong-dang-trach-ngay-tai-viet-nam-d214337.html