Sao 360°

Dương Triệu Vũ chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng dùng ảnh có Hồ Ngọc Hà vì lý do đặc biệt

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên của Dương Triệu Vũ được cộng đồng mạng chú ý vì bức ảnh kèm theo.

Dương Triệu Vũ mới đây đã đăng bài chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên trên trang cá nhân. Trong đó, điểm đáng chú ý nhất chính là bức ảnh mà nam ca sĩ kèm theo với sự hiện diện của Lệ Quyên lẫn Hồ Ngọc Hà.

Dương Triệu Vũ chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng dùng ảnh có Hồ Ngọc Hà vì lý do đặc biệt

"Happy birthday Lệ Quyên. Tìm mãi tấm hình của hai người mình để đăng chúc mừng sinh nhật không ra mà lại thấy tấm này trên Facebook nên lấy xài luôn. Ai nói gì nói chứ tui thấy dễ thương lém. Biết đâu ngày nào đó 3 đứa lại đi xem drag show cùng nhau lần nữa. Chúc chị sinh nhật thật hạnh phúc và tưng bừng. Luôn an nhiên tự tại như thế nhé." Nam ca sĩ chia sẻ.

Tất nhiên lý do "hết ảnh" của Dương Triệu Vũ không thực sự thuyết phục cộng đồng mạng, và nhiều người cho rằng nam ca sĩ cố tình chọn ảnh như thế vì mối quan hệ của những nhân vật chính. Theo đó, Hà Hồ và Lệ Quyên từng là một đôi bạn thân trong showbiz, nhưng cả hai đã nghỉ chơi với nhau từ lâu. Do đó, khi xuất hiện chung ở những sự kiện, cặp bạn thân một thời thường ngó lơ nhau và tỏ ra như không quen biết.

Dương Triệu Vũ chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng dùng ảnh có Hồ Ngọc Hà vì lý do đặc biệt - 1
Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đã "cạch mặt nhau" từ năm 2015

Bài đăng của Dương Triệu Vũ nhanh chóng nhận được sự bàn tán trên khắp mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ có ý châm chọc đàn chị, trong khi cũng có người cho rằng anh chỉ muốn thấy cặp đôi này "gương vỡ lại lành". Dù sao đi nữa thì rõ ràng bức ảnh này cũng khá nhạy cảm, và chính Dương Triệu Vũ cũng đã xóa bài đăng không lâu đó.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/duong-trieu-vu-chuc-mung-sinh-nhat-le-quyen-nhung-dung-anh-co-ho-ngoc-ha-vi-ly-do-dac-biet-d214292.html