Sao 360°

Rộ tin đồn Lê Phương hạ sinh con thứ 4 và đã kết hôn được 15 năm, sự thật ra sao?

Lê Phương bức xúc khi bị lập tài khoản mạo danh, tung tin đồn không chính xác.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương đăng tải dòng trạng thái đính chính tin đồn sai sự thật. Cô viết: "Em chỉ mới 2 con và duy nhất một trang này chính chủ - có dấu tích xanh. Liu liu mấy trang giả, mạo danh mà đưa tin cũng sai thì đúng là chẳng có gì thật".

Rộ tin đồn Lê Phương hạ sinh con thứ 4 và đã kết hôn được 15 năm, sự thật ra sao?
Lê Phương bức xúc khi bị lập tài khoản mạo danh, tung tin đồn không chính xác.

Cụ thể, cô bị một tài khoản trên mạng xã hội mạo danh đưa tin đồn nhảm cho rằng nữ diễn viên đã hạ sinh con thứ 4, kết hôn đã 15 năm và từng suýt chia tay. Ngay dưới bài đăng, Lê Phương nhắn mọi người nên cảnh giác, bày tỏ sự bức xúc: "Trang giả mạo đây ạ, rất là vô học khi đưa tin như thế!". 

Không chỉ Lê Phương, nhiều nghệ sĩ không ít lần bị kẻ xấu lập ra những trang giả mạo để chuộc lợi, lừa gạt. Hành động này ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của họ. Chính vì thế, mọi người cần nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo và tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhất.

Rộ tin đồn Lê Phương hạ sinh con thứ 4 và đã kết hôn được 15 năm, sự thật ra sao? - 1

Rộ tin đồn Lê Phương hạ sinh con thứ 4 và đã kết hôn được 15 năm, sự thật ra sao? - 2
Không chỉ Lê Phương, nhiều nghệ sĩ không ít lần bị kẻ xấu lập ra những trang giả mạo để chuộc lợi, lừa gạt.

Nữ diễn viên đang có cuộc sống hôn nhân khá mãn nguyện bên người chồng biết quan tâm và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống cùng mình. Lê Phương may mắn khi người đàn ông bên cạnh là người hiểu biết, yêu thương cô chân thành. Cô mừng vì Trung Kiên và con trai Cà Pháo gần gũi, thân thiết và yêu thương nhau như cha con ruột. 

Rộ tin đồn Lê Phương hạ sinh con thứ 4 và đã kết hôn được 15 năm, sự thật ra sao? - 3
Lê Phương may mắn khi người đàn ông bên cạnh là người hiểu biết, yêu thương cô chân thành.

Lê Phương được nhận xét là ngày càng trẻ trung. Cô có gương mặt thanh tú và nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Khi được ở bên cạnh người mình yêu thương, hạnh phúc thì nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng thăng hạng là điều dễ hiểu.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/le-phuong-ha-sinh-con-thu-4-va-da-ket-hon-duoc-15-nam-su-that-ra-sao-202207261426443005.html