Sao 360°

Sao nữ Vbiz cảnh báo netizen không cho số điện thoại người lạ khi 'check in' hành lí tại sân bay

Nhiều người cho biết đã rơi vào trường hợp tương tự như sao nữ này khi bị số lạ gọi làm phiền.

Người mẫu Kiều Ngân bức xúc khi liên tục bị số điện thoại lạ gọi điện làm phiền, không đúng mục đích.

Sao nữ Vbiz cảnh báo netizen không cho số điện thoại người lạ khi 'check in' hành lí tại sân bay
Người mẫu Kiều Ngân bức xúc khi liên tục bị số điện thoại lạ gọi điện làm phiền, không đúng mục đích.
Sao nữ Vbiz cảnh báo netizen không cho số điện thoại người lạ khi 'check in' hành lí tại sân bay - 1
Cô đăng tải bài viết cảnh báo mọi người không cho số điện thoại cá nhân cho người lạ trong lúc check in hành lý.

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Kiều Ngân đăng tải bài viết cảnh báo mọi người không cho số điện thoại cá nhân cho người lạ trong lúc check in hành lý. Bởi cô bị nhiều cuộc gọi từ số lạ gọi điện làm phiền không đúng mục đích.

Người đẹp viết: "Mình khuyên thật các bạn bè mình chuẩn bị bay, lúc check in hành lý, người ta xin số điện thoại thì đừng cho nhé. Hành lý sân bay thì có thông tin hết rồi. Có gì gửi email cũng được. Lấy số điện thoại làm chi? Ngày mình bay sang Thái tới giờ quá chừng cuộc gọi đất nền, chứng khoán, mời xem video….".

Ngoài người mẫu Kiều Ngân, sự việc này không ít người gặp phải. Việc để lộ số điện thoại cá nhân cho người lạ gây không ít phiền phức. Bài chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận cho biết đã từng gặp phải trường hợp như vậy:

- Đúng bị phiền luôn á em. Chị hiểu cảm giác này nha. Hôm ra ngân hàng có việc, con bé trên ngân hàng nó chỉ có hỏi số điện thoại này chị có Zalo đúng không? Trả lời ừ em, thế là ngay sáng hôm sau đang ngủ thì nó réo inh ỏi. Quá mệt!

- Kinh nghiệm đừng nên tắt máy ngang mà hãy bảo là mình cũng bán cái đấy thì sau này đỡ bị phiền hơn nha!

- Đúng là phiền phức. Nói chung không nên tiết lộ những gì cá nhân cho người xa lạ, không quen biết và chặn những số nào gọi đến không đúng mục đích.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/sao-nu-vbiz-canh-bao-netizen-khong-cho-so-dien-thoai-nguoi-la-202303241738179426.html