Sao 360°

Thanh Thảo nhắn nhủ cực 'gắt' tới anti-fan: 'Lo giữ hạnh phúc của bản thân mình đi'

Thanh Thảo bày tỏ sự bức xúc trước những ý kiến ác ý từ anti-fan.

Sau một thời gian dài sinh sống ở trời Tây, ca sĩ Thanh Thảo đã quyết định về nước để theo đuổi niềm đam mê ca hát. Màn trở lại của người đẹp đã được khán giả chào đón nồng nhiệt ở mọi sân khấu cô tham gia biểu diễn. Ở trên mạng xã hội, Thanh Thảo thường xuyên bày tỏ sự hạnh phúc và biết ơn trước tình cảm của người hâm mộ và khán giả dành cho cô.

Tuy nhiên mới đây, người đẹp đã không khỏi bức xúc vì anti-fan có một số lời nói khiếm nhã về tổ ấm nhỏ của cô. Đồng thời nữ ca sĩ thẳng thắn cho rằng những người trên "thích chọc ngoáy người khác mua vui".

Thanh Thảo nhắn nhủ cực 'gắt' tới anti-fan: 'Lo giữ hạnh phúc của bản thân mình đi'
Một trong những hình ảnh mới nhất của Thanh Thảo

Cụ thể Thanh Thảo chia sẻ: "Có những liên minh chống lại hạnh phúc của người khác, thích nhìn thấy họ đổ vỡ vì sự ghen ghét, xúi người ta bỏ chồng bỏ vợ chi vậy? Lo giữ hạnh phúc của bản thân mình đi! Dành thời gian đi du lịch như mình nè, không giàu, rất nghèo nhưng rất sướng vì được tung tăng khắp nơi không cần lo nghĩ".

Ở dưới phần bình luận, khán giả và người hâm mộ đều cho rằng Thanh Thảo không nên quá để tâm những lời nói ác ý. Ngoài ra một số người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân của cô bên cạnh ông xã và con gái đầu lòng: "Chúc gia đình búp bê dễ thương luôn vui vẻ hạnh phúc", "Con gái cưng quá đi thôi", "Thanh Thảo em luôn xinh đẹp"...

Thanh Thảo nhắn nhủ cực 'gắt' tới anti-fan: 'Lo giữ hạnh phúc của bản thân mình đi' - 1
Thanh Thảo bên cạnh con gái Talia trong một chuyến du lịch gần đây
Thanh Thảo nhắn nhủ cực 'gắt' tới anti-fan: 'Lo giữ hạnh phúc của bản thân mình đi' - 2
Chồng nữ ca sĩ là doanh nhân thành đạt  và có tiềm lực kinh tế vững vàng
Thanh Thảo nhắn nhủ cực 'gắt' tới anti-fan: 'Lo giữ hạnh phúc của bản thân mình đi' - 3
Thanh Thảo chia sẻ ông xã là một người tâm lý, luôn hết mực yêu thương và quan tâm vợ con

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/thanh-thao-nhan-nhu-cuc-gat-toi-anti-fan-lo-giu-hanh-phuc-cua-ban-202208051818273938.html