Sao 360°

Thực hư việc Lisa (BLACKPINK) 'mua vé' dự sinh nhật bạn trai, có kế hoạch trở lại hộp đêm thoát y Crazy Horse?

Truyền thông Trung Quốc đã đăng tải nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến việc Lisa tham dự sinh nhật bạn trai tỷ phú cách đây ít ngày.

Trước những thông tin Lisa và bạn trai tỷ phú Frédéric Arnault chia tay sau những ồn ào "phong sát" ở Trung Quốc, đã có những hình ảnh cho thấy cặp đôi vẫn bên nhau trong suốt những ngày vừa qua. Theo đó, nữ idol người Thái Lan đã âm thầm sang Pháp để chúc mừng sinh nhậtt người yêu vào ngày 7/11 vừa qua, đồng thời cô nàng cũng ở lại Paris cả tuần.

Theo Sina, Lisa di chuyển sang Pháp bằng chuyên cơ riêng của nhà bạn trai CEO. Vì đối phương đang trong giai đoạn chịu nhiều áp lực và căng thẳng, Frédéric Arnault đã tâm lý sắp xếp để thành viên nhóm BLACKPINK tránh bị soi mói, có được sự thoải mái hết sức có thể.

Thực hư việc Lisa (BLACKPINK) 'mua vé' dự sinh nhật bạn trai, có kế hoạch trở lại hộp đêm thoát y Crazy Horse?

Thế nhưng mới đây trang Sohu của Trung Quốc đã đưa thêm những thông tin mới về vụ việc này. Nguồn tin trên cho hay Frédéric Arnault đã không còn nhiều tình cảm với Lisa và thậm chí còn không gửi cô thiệp mời tới dự bữa tiệc sinh nhật. Ngược lại, Lisa phải thông qua mối quan hệ của mình để mua lại thiệp mời của người khác với giá cao. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều và được cho là chưa có độ xác thực cao.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn Lisa sẽ tiếp tục có buổi biểu diễn mới ở hộp đêm thoát y Crazy Horse với quy mô còn hoành tráng hơn những show trước đó. Động thái này được cho nhằm lấy lòng gia đình bạn trai giữa những lùm xùm thời gian qua.

Hiện tại, Lisa và BLACKPINK đang vướng khá nhiều tin đồn về việc có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment hay không. Phía công ty chủ quản cũng đưa ra thông báo lấp lửng về vấn đề này  "Các cuộc thảo luận đang diễn ra. Chưa có gì được xác nhận". Trong khi đó, truyền thông Hàn Quốc cho hay Lisa là thành viên có khả năng rời YG cao nhất để có kế hoạch riêng của bản thân.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/thuc-hu-viec-lisa-blackpink-mua-ve-du-sinh-nhat-ban-trai-co-ke-hoach-tro-lai-hop-dem-thoat-y-crazy-horse-d195438.html