Sao 360°

Tình cảnh đáng thương của Angelababy: 'Rớt giá' thảm hại, fan quay lưng bán rẻ poster

Angelababy đang ở giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi cô bị cấm hoạt động tạm thời, không thể sử dụng mạng xã hội.

Ngày 20/11, Sohu đưa tin giá trị thương mại của Angelababy lao dốc thảm thương sau khi bị phong sát ở Trung Quốc. Tháng 12 tới đây, cô trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí ELLE. Tuy nhiên, số lượng người đặt mua trước ấn phẩm này không mấy khả quan, ế ẩm.

Trang tin cho biết, sau khi nắm được tình hình, phía Angelababy đã chi không ít tiền để tăng cường hoạt động quảng bá. Thế nhưng việc này cũng không thể cứu nổi doanh số bán tạp chí ảm đạm của nữ diễn viên.

Tình cảnh đáng thương của Angelababy: 'Rớt giá' thảm hại, fan quay lưng bán rẻ poster
Việc bị cấm sóng ngầm đang ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của Angelababy

Ngoài ra, một bộ phận người hâm mộ đang bắt đầu quay lưng với Angelababy. Họ công khai rao bán poster có chữ ký của minh tinh này với giá rẻ bèo trên mạng xã hội.

Tình trạng trên chứng tỏ lượng fan nội địa của Angelababy đang giảm sút nghiêm trọng. Từ đó đặt ra nỗi lo cho tương lai của người đẹp 34 tuổi.

Tình cảnh đáng thương của Angelababy: 'Rớt giá' thảm hại, fan quay lưng bán rẻ poster - 1
Poster có chữ ký của Angelababy bị fan rao bán tràn lan trên mạng

Hiện tại, để duy trì sự tồn tại của mình trong showbiz, minh tinh Hong Kong (Trung Quốc) đã chuyển sang hoạt động ở thị trường nước ngoài. Cô vừa làm gương mặt trang bìa tạp chí Grazia Singapore vào ngày 16/11.

Tuy nhiên, sự trở lại của Angelababy không được đánh giá và tràn ngập sự tranh cãi. Hình ảnh mới của ngôi sao sinh năm 1989 bị chê hốc hác, xuống sắc. Không những vậy, cô còn mặc trang phục của một thương hiệu từng bị tẩy chay nhiều lần vì xem thường khách hàng Trung Quốc. Điều này khiến nữ nghệ sĩ càng thêm mất điểm trong mắt công chúng xứ tỷ dân.

Tình cảnh đáng thương của Angelababy: 'Rớt giá' thảm hại, fan quay lưng bán rẻ poster - 2
Angelababy chụp tạp chí thời trang nước ngoài trong thời gian bị cấm sóng tại Trung Quốc
Tình cảnh đáng thương của Angelababy: 'Rớt giá' thảm hại, fan quay lưng bán rẻ poster - 3
Scandal đi xem show thoát y của Lisa tại câu lạc bộ Crazy Horse (Pháp) giáng một đòn nặng nề vào danh tiếng, sự nghiệp của Angelababy

Theo Vy Anh (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/tinh-canh-dang-thuong-cua-angelababy-rot-gia-tham-hai-fan-quay-lung-ban-re-poster-d289039.html