Sao 360°

Tim vô tình tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại sau '5 lần 7 lượt' bị đồn tái hợp Trương Quỳnh Anh

Đồng tình với chia sẻ của Tóc Tiên về phụ nữ, ca sĩ Tim đã vô tình để lộ tình trạng quan hệ hiện tại sau nhiều lần bị đồn 'nối lại tình xưa' với Trương Quỳnh Anh.

Mới đây, Tóc Tiên thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân không đồng tình với quan điểm "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" và khẳng định "Người phụ nữ đẹp khi họ cảm thấy họ đẹp thôi chứ đâu vì lý do gì".

Phát ngôn này của Tóc Tiên nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Điều đáng chú ý là nam ca sĩ/diễn viên Tim lại công khai đồng tình với quan điểm của Tóc Tiên. Đồng thời, giọng ca "Một vòng trái đất" tiết lộ bản thân đang ế: "Đồng quan điểm, cứ đẹp nhất khi không thuộc về ai nhưng ế lâu quá thì mong thuộc về ai..."

Tim bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Tóc Tiên về phụ nữ.
Tim bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Tóc Tiên về phụ nữ.
Nam ca sĩ còn tiết lộ bản thân đã "ế lâu quá".
Nam ca sĩ còn tiết lộ bản thân đã "ế lâu quá".

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới. Hậu chia tay, Trương Quỳnh Anh không còn muốn nhắc đến đối phương nhiều nữa và bắt đầu cuộc sống độc thân. Dù đã chính thức ly hôn và dọn ra sống riêng nhưng cặp đôi vẫn tái hợp trong những dịp quan trọng của bé Sushi. Bởi vậy, không ít lần cả hai vướng tin đồn tái hợp khi đưa con trai đi chơi chung. Nhưng mặc dân tình đồn đoán Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn giữ im lặng.

Tim và Trương Quỳnh Anh nhiều lần vướng tin đồn tái hợp hậu chia tay.
Tim và Trương Quỳnh Anh nhiều lần vướng tin đồn tái hợp hậu chia tay.

Theo Thủy Chi (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tim-vo-tinh-tiet-lo-tinh-trang-quan-he-hien-tai-sau-5-lan-7-luot-bi-don-tai-hop-truong-quynh-anh-101307.html