Sao 360°

Trúc Nhân thừa nhận từng cãi lộn, bực bội Ali Hoàng Dương

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng vướng tin đồn "cạch mặt" dù trước đó chơi rất thân thiết.

Mới đây, Trúc Nhân có bài đăng chúc mừng sinh nhật Ali Hoàng Dương trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, giọng ca Bốn Chữ Lắm cũng tiết lộ từng có khúc mắc với đàn em trong quá khứ. Nam ca sĩ cho biết Ali Hoàng Dương là người mà anh cãi lộn, bực bội và giận hờn nhiều nhất.

Tuy nhiên, sau nhiều thăng trầm, Trúc Nhân cho biết hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết, đồng thời cho rằng đàn em là người chân thành và giàu tình cảm.

Trúc Nhân thừa nhận từng cãi lộn, bực bội Ali Hoàng Dương
Trúc Nhân đăng ảnh bên Ali Hoàng Dương chúc mừng sinh nhật.

"Chúc mừng sinh nhật Ali Hoàng Dương.

Sau bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, tụi mình vẫn ở bên nhau, khùng điên chưa bao giờ giảm nhiệt. Ali là người bạn tui cãi lộn nhiều nhất, giận hờn nhiều nhất, làm tui bực bội nhiều nhất, nhưng cũng là người cho tui những chân thành và tình cảm nhất (này tui tự nghĩ chứ không biết phải không).

Tuổi mới rồi, xin được mừng thọ cụ bà 'Ái Liên Hoàng Dung'. Chúc mình luôn khỏe mạnh, sống tốt, tinh thần thoải mái lạc quan, tâm hồn luôn bình yên, có nhiều bài hit trong sự nghiệp, trưởng thành nhiều hơn và lửa nghề luôn rực cháy.

Tấm ảnh được chụp khi người lớn nhậu quá trời nhậu, xong 2 đứa nhỏ không biết làm gì ngoài đem gối ra... ngủ. I love you so much", Trúc Nhân bày tỏ.

Trúc Nhân thừa nhận từng cãi lộn, bực bội Ali Hoàng Dương - 1
Bài đăng của giọng ca "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm".

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương vốn là đôi bạn thân thiết của showbiz, đều là trò cưng từ sân chơi The Voice của ca sĩ Thu Minh.

Ngoài ra, cặp sao nam còn là 2 mảnh ghép nhóm Cờ Cá Ngựa (gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung).

Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán 2021, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân bất ngờ bị đồn đoán nghỉ chơi. Không chỉ "xa cách" trong các sự kiện, họ còn bị soi không tương tác trên mạng xã hội, "bay màu" trong danh sách bạn bè của đối phương.

Vào thời điểm đó, Trúc Nhân cũng gây chú ý khi đăng dòng trạng thái bóng gió nghỉ chơi ai đó. "Tạm biệt những người bạn chỉ biết 'nhận' chứ không bao giờ biết 'cho'. Năm mới rồi, thanh lọc thôi", anh bày tỏ.

Song mối quan hệ của cả hai sau này được cho là có sự cải thiện. Họ lại xuất hiện thân thiết bên nhau như anh em trong nhà.

Trúc Nhân thừa nhận từng cãi lộn, bực bội Ali Hoàng Dương - 2

Trúc Nhân thừa nhận từng cãi lộn, bực bội Ali Hoàng Dương - 3

Trúc Nhân thừa nhận từng cãi lộn, bực bội Ali Hoàng Dương - 4
Loạt ảnh thân thiết của Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương thời gian gần đây.

Theo C.H (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/truc-nhan-thua-nhan-co-cai-lon-buc-boi-ali-hoang-duong-n-320627.html