Sao 360°

Vợ cũ Lý Khôn Thành nghi vợ mới kém 39 tuổi ngụy tạo di chúc, một mình 'ẵm' trọn 39 tỷ tiền thừa kế

Vợ cũ Lý Khôn Thành không giấu được sự bức xúc sau khi biết cố nhạc sĩ để lại toàn bộ tài sản cho vợ mới mà con trai không được thừa hưởng bất kỳ đồng nào.

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, nhiều nguồn tin cho rằng toàn bộ tài sản ước tính 38,5 tỷ đồng của cố nhạc sĩ sẽ để lại cho Lâm Tĩnh Ân - vợ trẻ kém 39 tuổi. Câu chuyện xoay quanh vấn đề này cũng tạo nên làn sóng tranh cãi những ngày qua, khi con ruột Lý Khôn Thành không nhận được bất kỳ thứ gì do cha để lại ngoài hai từ "xin lỗi".

Trang Sohu cũng đưa tin vợ cũ Lý Khôn Thành vô cùng bức xúc trước việc Lâm Tĩnh Ân được hưởng toàn bộ tiền thừa kế. Bà nghi ngờ bản di chúc được công bố với báo chí không phải của chồng cũ viết, mà do vợ mới ngụy tạo.

Trả lời truyền thông gần đây liên quan đến vấn đề tranh chấp tài sản, Lâm Tĩnh Ân đã đanh thép đáp trả: "Đầu tiên, việc một mình tôi lấy tài sản thừa kế của Lý Khôn Thành là điều đương nhiên, bởi vì tôi là vợ hợp pháp của anh ấy. Thứ hai, tôi và Lý Khôn Thành cũng thực sự yêu nhau, dù sao cũng ở bên nhau 10 năm, nếu có vấn đề gì thì đã chia tay từ lâu".

Vợ cũ Lý Khôn Thành nghi vợ mới kém 39 tuổi ngụy tạo di chúc, một mình 'ẵm' trọn 39 tỷ tiền thừa kế
Vợ cũ Lý Khôn Thành nghi ngờ Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc

Trước khi yêu Lâm Tĩnh Ân, Lý Khôn Thành từng trải qua một đời vợ, thậm chí có hai đứa con. Tuy nhiên, một người con đã qua đời và chỉ còn một cậu con trai duy nhất tên Lý Trác Hiên. Cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn, cho đến khi Lâm Tĩnh Ân xuất hiện.

Được biết, vợ cũ và con trai Lý Khôn Thành đã đóng góp rất nhiều vào khối tài sản mà cố nhạc sĩ tích lũy trong hàng chục năm qua. Tuy nhiên sau khi yêu Lâm Tĩnh Ân, ông đã chi trả mọi khoản ăn uống, đi lại, nuôi cô gái kém hơn mình 39 tuổi trong hơn một thập kỷ.

Vợ cũ Lý Khôn Thành không yêu cầu được hưởng quyền thừa kế sau ly hôn, nhưng con trai cô thì có. Tuy nhiên sau khi qua đời, ông lại để lại toàn bộ tài sản cho Lâm Tĩnh Ân khiến bà bức xúc.

Vợ cũ Lý Khôn Thành nghi vợ mới kém 39 tuổi ngụy tạo di chúc, một mình 'ẵm' trọn 39 tỷ tiền thừa kế - 1
Vợ cũ Lý Khôn Thành bức xúc vì toàn bộ tài sản của Lý Khôn Thành đều để lại cho vợ trẻ kém 39 tuổi, còn con ruột không nhận bất kỳ đồng nào

Về phía Lý Trác Hiên, anh từng tiết lộ với truyền thông rằng bản thân không nhận được bất kỳ thứ gì từ bố. Trước khi qua đời, ông chỉ xin lỗi con mình vì không để lại quyền thừa kế, tuy nhiên anh không vì thế mà giận, trái ngược còn gửi lời cảm ơn bố vì đã sinh ra và nuôi nấng mình.

Lý Trác Hiên chia sẻ, thứ quý giá nhất anh nhận được từ cha không phải tiền bạc, mà là khả năng tự kiếm tiền, tự xây dựng hạnh phúc.

Vợ cũ Lý Khôn Thành nghi vợ mới kém 39 tuổi ngụy tạo di chúc, một mình 'ẵm' trọn 39 tỷ tiền thừa kế - 2
Trái ngược với mẹ mình, Lý Trác Hiên dù không nhận được bất kỳ tài sản thừa kế nào nhưng vẫn gửi lời cảm ơn đến bố - Lý Khôn Thành

Theo Cát Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-cu-ly-khon-thanh-nghi-vo-moi-kem-39-tuoi-nguy-tao-di-chuc-202304181744205891.html