Sao 360°

Vừa khỏi bệnh, NS Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua

Không chịu nổi cảnh thiếu thốn, vợ NS Thương Tín đã ôm con bỏ đi khiến nam diễn viên bất lực.

Từng là tài tử lừng danh của màn ảnh Việt, NS Thương Tín đã trải qua một thời tuổi trẻ rực rỡ với sự nghiệp gồm hơn 200 bộ phim lớn nhỏ. Khán giả sẽ không bao giờ quên một Sáu Tâm của "Biệt động Sài Gòn", hay tướng cướp Bạch Hải Đường của loạt phim "Săn bắt cướp", Tám Thương của "Bài ca không quên" và  Quang trong "Ám ảnh"…

Thời điểm đó, Thương Tín được xem là nam tài tử số 1 với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và thường xuyên đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình. Khi ấy, dù Thương Tín đang kẹt đóng phim nhưng các đạo diễn vẫn chờ ông cho bằng được. Thậm chí có những nhà sản xuất không ưa Thương Tín vẫn mời bởi sự nổi tiếng của ông. Khoảng thời gian huy hoàng của sự nghiệp, có năm nam nghệ sĩ đóng tới 12 vai chính.

Thế nhưng sau ánh hào quang của tài tử đình đám một thời, ở tuổi 65, NS Thương Tín phải sống tuổi già cô đơn, nghèo khó, chật vật chiến đấu với bệnh tật.

 

Vừa khỏi bệnh, NS Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua

Vừa khỏi bệnh, NS Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua - 1

Vừa khỏi bệnh, NS Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua - 2

Vừa khỏi bệnh, NS Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua - 3

Vừa khỏi bệnh, NS Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua - 4
Thương Tín từng là tài tử nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Việt những năm 90

Mới đây, Thương Tín cho biết, người vợ trẻ kém 32 tuổi của ông đã đem con gái đi nơi khác sống gần chục ngày nay vì không chịu nổi cuộc sống bấp bênh, bế tắc: "Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu. Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta. Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo".

Khi vợ đưa con đi, Thương Tín đã gửi cô số tiền mà nhà hảo tâm quyên góp cho ông chữa trị sau cơn đột quỵ hồi tháng 2, để lo cho con gái học hành. Bé Bon đang học lớp hai nhưng chưa trở lại trường vì dịch bệnh. Số tiền này Thương Tín có kế hoạch mua bảo hiểm cho con nên thời gian qua dù khó khăn, ông cũng không lấy ra sử dụng.

Diễn viên Thương Tín, sao Việt
Thương Tín bên vợ trẻ và con gái nhỏ
Diễn viên Thương Tín, sao Việt
Hiện tại, vợ của Thương Tín đã bế con gái bỏ đi

Thương Tín cho biết, bản thân đang sống "lay lắt" qua ngày. Không có lời mời đóng phim, ông thất nghiệp, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng, sống nhờ tình thương của các nhà hảo tâm và bạn bè: "Tuần trước, chiếc xe máy gắn bó với tôi nhiều năm bị mất cắp. Xe hơi được tặng hồi tháng hai, tôi cho thuê 4 triệu đồng/tháng giờ hư hỏng nhiều, người ta không thuê nữa. Xe cũng nằm một xó vì tôi không đủ tiền để sửa".

Những lời chia sẻ của Thương Tín khiến ai nấy đều vô cùng xót xa. Từng là tài tử tài hoa và nổi tiếng nhưng khi về già, ông lại không được sống một cuộc sống ấm êm, trọn vẹn.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-khoi-benh-ns-thuong-tin-tiet-lo-vo-kem-32-tuoi-da-om-con-bo-di-nhieu-ngay-qua-tintuc798015