Sao 360°

Vy Oanh khoe ảnh tươi tắn đến thăm công trình của ông xã, nhắn nhủ ai đó cực gắt: 'Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực'

Vy Oanh hiện đang gây chú ý với vụ kiện tụng với CEO Đại Nam và các Youtuber từng bôi nhọ, xúc phạm mình.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang đổ dồn sự quan tâm về vụ kiện giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Phương Hằng - CEO Đại Nam. Hôm 25/10, giọng ca "Đồng Xanh" đã có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi bà Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nữ ca sĩ.

Sau những hành động quyết liệt của Vy Oanh, một YouTuber từng hùa theo bà Phương Hằng để xúc phạm và vu khống nữ ca sĩ đã liên hệ để xin lỗi vì những việc mình đã làm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã từ chối thẳng thừng và tuyên bố mọi chuyện đã quá muộn khi pháp luật chính thức vào cuộc.

 

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, công trình của đại gia
Vy Oanh tuyên bố không bỏ qua cho YouTuber từng bôi nhọ mình dù người này đã lên tiếng xin lỗi

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh khoe loạt khoảnh khắc rạng rỡ khi đi thăm công trường của ông xã doanh nhân. Giọng ca "Đồng Xanh" gửi lời chúc tốt lành đến khán giả, đồng thời bày tỏ quan điểm về hạnh phúc trong cuộc sống. Qua giọng điệu có thể thấy, tâm trạng nữ ca sĩ đang rất thoải mái. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống đầm ấm bên gia đình nhỏ, mỗi ngày bận rộn chăm sóc các con cũng như phụ giúp công việc kinh doanh cho chồng. Đáng nói, Vy Oanh còn ẩn ý nói về ai đó cứ mãi sân si làm điều ác thì khó thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Cụ thể, cô viết: "Không có hạnh phúc đích thực bên ngoài đạo đức. Hay nói cách khác: Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực. Đó là thực tế. Thiên đàng không ở xa, mà ở ngay trong cuộc đời này với những ai có một tâm hồn đẹp. Vì sao? Vì hạnh phúc trước hết và trên hết là sự bình an trong tâm hồn. Nền tảng của hạnh phúc thật, là nhân ái chan hoà. Nó bền vững và dịu êm không có mâu thuẫn hay loại bỏ. Thượng đế thật công bằng, công bằng ngay trong chính cuộc sống trần thế này của chúng ta. Buổi sáng trên công trường nhà em. Chúc cả nhà mình một ngày nhiều niềm vui nghen".

Suốt thời gian bị chỉ trích vì những tin đồn thất thiệt, Vy Oanh hạnh phúc khi có gia đình ở đằng sau làm chỗ dựa tinh thần. Sau tất cả, có lẽ giờ đây cô chỉ muốn tận hưởng sự bình yên bên người thân và gia đình.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, công trình của đại gia

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, công trình của đại gia
Vy Oanh khoe ảnh xinh tươi đến công trường của chồng và bóng gió mắng ai đó không thể cảm nhận được hạnh phúc khi mãi sân si làm điều ác

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vy-oanh-khoe-anh-tuoi-tan-den-tham-cong-trinh-cua-ong-xa-nhan-nhu-ai-do-cuc-gat-ke-ac-khong-the-co-hanh-phuc-dich-thuc-tintuc798219