Sao 360°

Vy Oanh tuyên bố giữa 'cuộc chiến' với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé'

"Cuộc chiến không cân sức" giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang đổ dồn sự quan tâm về vụ kiện giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Phương Hằng - CEO Đại Nam. Hôm 25/10, giọng ca "Đồng Xanh" đã có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi bà Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nữ ca sĩ.

Đến tối 26/10, Vy Oanh tiếp tục có bài đăng trên Fanpage chia sẻ lý do không bao giờ khoan nhượng trước nữ CEO, đồng thời tiết lộ gia thế "khủng" của ông xã doanh nhân.

Sau khi chia sẻ những bài viết đáp trả nữ đại gia Bình Dương, Vy Oanh đã bị một bộ phận phá khóa trang cá nhân, đồng thời bài viết đấu tố với CEO Đại Nam cũng bị ai đó báo cáo xấu. 

Nghi ngờ chuyện này có liên quan đến bà Phương Hằng, Vy Oanh đã đăng đàn gọi tên trực tiếp nữ đại gia cùng tuyên bố đanh thép: "Hằng sợ Vy Oanh đến mức mà không hiểu sao Facebook, fanpage Vy Oanh bị báo cáo liên tục. Facebook 30 ngày, fanpage này cũng đang yếu nên là Vy Oanh sẽ quyết định đọc bài của mình thêm trên YouTube Vy Oanh Official và lập thêm page mới, lát sẽ gửi link cho cả nhà mình like nha. Có cái chiêu bịt miệng người khác từ đầu mùa tới giờ không chán. À mỗi lần báo thì Vy Oanh sẽ tặng thêm rất nhiều trang tin tức khác nhau làm quà cho vui nhé.

Đã sợ thì đừng có bô bô cái mồm hư nhỉ chứ người lớn, CEO gì mà chơi thua con nít. Vy Oanh bây giờ đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa bà nhé.

Ghi chữ mất công lại báo cáo nên Vy Oanh chụp hình up lên báo mọi người ngay nè, không lại vu là Vy Oanh sợ quá xóa bài viết hoặc tự xóa. Rất xin lỗi cả nhà vì phải đọc nhiều tin tiêu cực như thế này, chịu khó trong thời gian dọn rác cả nhà nhé. Yêu thương".

Vy Oanh tuyên bố giữa 'cuộc chiến' với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé'
Vy Oanh đăng đàn tố ai đó báo cáo xấu các bài đăng "khẩu chiến" với bà Phương Hằng

Vy Oanh tuyên bố giữa 'cuộc chiến' với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' - 1

Vy Oanh tuyên bố giữa 'cuộc chiến' với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' - 2
Ngày 25/10, Vy Oanh đã đến làm việc với công an để khởi kiện bà Phương Hằng

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vy-oanh-tuyen-bo-giua-cuoc-chien-voi-ceo-dai-nam-toi-da-sinh-xong-khong-con-la-ba-bau-yeu-ot-nua-nhe-tintuc793380