Sao 360°

Xôn xao clip Hoài Lâm đờ đẫn ngồi hát bàn nhậu, giọng hát yếu hẳn vì vấn đề sức khỏe?

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong giọng hát của Hoài Lâm so với mọi khi.

Thời gian qua, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan. Đáng nói, những livestream của Hoài Lâm luôn thu hút lượng lớn người xem, đa phần là khán giả mong muốn được nghe nam ca sĩ hát live.

Xôn xao clip Hoài Lâm đờ đẫn ngồi hát bàn nhậu, giọng hát yếu hẳn vì vấn đề sức khỏe?
Mới đây, người hâm mộ lại được phen thích thú trước đoạn clip Hoài Lâm ngồi hát live trên bàn nhậu. Nam ca sĩ thể hiện thế mạnh của mình là những ca khúc bolero trữ tình, tuy nhiên lại bị phát hiện chút bất thường trong giọng hát.

Cụ thể, trong bản hát live này Hoài Lâm đã hát tone khá trầm so với giọng hát nam cao thường thấy. Có ý kiến cho rằng có thể vì Hoài Lâm đang gặp vấn đề sức khỏe nên không thể hát cao, tuy nhiên cũng có người cho rằng dù hát trầm thì nam ca sĩ vẫn thể hiện tốt về mặc cảm xúc.

Bên cạnh đó, biểu cảm đờ đẫn của Hoài Lâm tiếp tục khiến nhiều người tò mò.

Xôn xao clip Hoài Lâm đờ đẫn ngồi hát bàn nhậu, giọng hát yếu hẳn vì vấn đề sức khỏe? - 1

Xôn xao clip Hoài Lâm đờ đẫn ngồi hát bàn nhậu, giọng hát yếu hẳn vì vấn đề sức khỏe? - 2

Cách đây không lâu, Hoài Lâm đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên livestream với cách nói chuyện khó hiểu. Không những vậy, biểu cảm trên gương mặt của Hoài Lâm lại rất không bình thường khiến người xem livestream vô cùng hoang mang.

Trước khi gây xôn xao vì đôi mắt đờ đẫn cùng ngoại hình xuống dốc thì Hoài Lâm cũng từng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc, gần nhất là MV mới mang tên Trước sau trời cũng mưa.

Xôn xao clip Hoài Lâm đờ đẫn ngồi hát bàn nhậu, giọng hát yếu hẳn vì vấn đề sức khỏe? - 3

Theo Minh Quân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/am-nhac/hoai-lam-ngoi-hat-ban-nhau-giong-hat-yeu-han-di-vi-suc-khoe-202209121528576286.html