Thế giới

Ấn Độ: Người phụ nữ bị bắt trói, cưỡng hiếp tập thể trong xe cứu thương, chi tiết vụ việc gây căm phẫn

Tin tưởng tài xế xe cứu thương cùng bạn của gã này, người phụ nữ đã có gia đình leo lên xe mà không hay biết đó là cạm bẫy đã được giăng sẵn.

Vào ngày 26/5, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một người phụ nữ 22 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể dã man trong xe cứu thương. Theo cảnh sát sự việc xảy ra vào ngày 24/5 vừa qua, nạn nhân là một phụ nữ đã có gia đình.

Được biết, người phụ nữ đã tiếp cận một chiếc xe cứu thương ở Jaipur để xin thức ăn. Đại dịch Covid-19 hoành hành ở Ấn Độ đã khiến cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Vì nghèo đói, người phụ nữ đã tìm đến xe cứu thương để cầu xin sự giúp đỡ của tài xế.

Sau đó, cô đã bước lên xe cứu thương khi tài xế lái xe hứa sẽ cho cô đồ ăn. Tuy nhiên, gã này đã lái xe đến một nơi hoang vắng và cùng 1 đồng phạm thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân. Theo một số trang tin, nạn nhân đã bị trói chặt trong xe vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Ấn Độ: Người phụ nữ bị bắt trói, cưỡng hiếp tập thể trong xe cứu thương, chi tiết vụ việc gây căm phẫn
Một chiếc xe cứu thương ở Ấn Độ.

Bất chấp lời van xin của người phụ nữ nghèo khổ, tài xế xe cứu thương cùng đồng phạm vẫn thực hiện hành động bệnh hoạn. Khi nạn nhân gần như bất tỉnh, chúng ném cô bên vệ đường rồi rời đi.

Sau khi tỉnh dậy, nạn nhân cùng chồng đã nhanh chóng gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát. Tài xế lái xe cùng bạn của gẫ hiện đã bị tạm giữ và đang được thẩm vấn. Trong khi đó, nạn nhân đã được đưa đi kiểm tra y tế. 

Cảnh sát địa phương Moti Dungri Surendra Pancholi cho biết, nạn nhân 22 tuổi sống cùng chồng lay lắt trên vỉa hè gần bệnh viện Sawai Mansingh. Vào hôm xảy ra vụ việc, chồng nạn nhân khi đó đang chạy xe đi bán rau. Vì quá đói nên người phụ nữ đã tìm đến tài xế xe cứu thương mong nhận được sự giúp đỡ.

Vụ việc đã gây phẫn nộ trong dư luận Ấn Độ khi tài xế xe cứu thương lợi dụng hoàn cảnh khốn khó của nạn nhân để thực hiện âm mưu đồi bại. Đây chỉ là một trong số hàng chục vụ cưỡng hiếp đang diễn ra ở Ấn Độ trong bối cảnh quốc gia này đang bị tàn phá nặng nề bởi Covid-19. 

Cuộc khủng hoảng y tế trầm trọng ở Ấn Độ đã chứng kiến hàng nghìn người tử vong cũng như vô số trường hợp bị lạm dụng tình dục trong các bệnh viện, xe cứu thương hay nơi cách ly. Mới đây, một người phụ nữ đã tố cáo 3 nhân viên y tế cưỡng hiếp mẹ cô trong bệnh viện, gây ra cái chết của bà. Điều đáng nói là bệnh viện đã tìm cách bao che cho hành động man rợ này. 

Vào đầu năm nay, một nhân viên y tế tại Bệnh viện Bhopal Memorial, ở vùng Madhya Pradesh đã bị cáo buộc cưỡng hiếp một bệnh nhân Covid-19 khiến nạn nhân qua đời ngay sau vụ tấn công. Cũng trong thời gian này, một nam y tá đã lạm dụng một bệnh nhân khác ngay trong ca trực.

Nguồn: NDTV, The Sun

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)

 
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/an-do-nguoi-phu-nu-bi-bat-troi-cuong-hiep-tap-the-trong-xe-cuu-thuong-chi-tiet-vu-viec-gay-cam-phan-16221270514174402.htm