Thế giới

Bị chê kiểu tóc và màu nhuộm, chủ tiệm salon cắt cổ khách hàng

Theo kết quả điều tra sơ bộ của lực lượng cảnh sát, nạn nhân đến tiệm cắt tóc để làm đẹp, tuy nhiên kết quả sau đó lại không được như ý nên đã xảy ra cự cãi với bà chủ. Hậu quả, nhân lúc người phụ nữ trung niên đang nhắm mắt để gội đầu, nữ chủ tiệm đã có hành vi đáng sợ tước đi mạng sống của nạn nhân.

Bị chê kiểu tóc và màu nhuộm, chủ tiệm salon cắt cổ khách hàng
Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra khi người phụ nữ cắt cổ khách hàng do bị sỉ nhục vì làm tóc không đẹp. Ảnh: Weibo.

Trang CTWANT của Trung Quốc đưa tin, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại thị trấn Sơn Môn, khu Thiết Đông, thành phố Tứ Bình, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc hôm 28/3 vừa qua.

Được biết, vụ án mạng xảy ra tại tiệm hớt tóc có tên Lan Điền (Lantian), cả nạn nhân và nghi phạm đều là hai phụ nữ trung niên.

Trước đó, truyền thông địa phương cho hay, người phụ nữ đến tiệm hớt tóc để làm đẹp nhưng sau đó do không hài lòng với kiểu tóc và màu sắc mà bà chủ đã làm nên người này đã buông những lời lẽ khó nghe để sỉ nhục.

Sự việc tiếp theo dẫn đến màn cãi vã gay gắt giữa hai bên và đỉnh điểm là khi người khách hàng đang nằm nhắm mắt để gội đầu, nữ chủ tiệm đã lấy dao nhà bếp cứa cổ khách hàng, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Theo lời kể của các nhân chứng là hàng xóm gần đó cho biết, khi nghe thấy những tiếng thét trong tiệm cắt tóc, mọi người chạy đến thì phát hiện một người phụ nữ tử vong trên vũng máu với vết thương ở cổ.

"Khi nữ khách hàng đang gội đầu, chủ tiệm đã lấy một con dao làm bếp và chém hai nhát vào cổ cô ấy, khiến người này chết thảm tại chỗ", một nhân chứng cho hay.

Cảnh sát ngay sau đó đã có mặt và bắt giữ khẩn cấp kẻ sát nhân. Văn phòng công an quận Thiết Đông cho biết vụ án mạng là có thật và họ đang tiếp tục điều tra vụ án.

Trước đó, một vụ án mạng tương tự cũng xảy ra tại huyện Bình La, tỉnh Ninh Hạ nhưng nạn nhân là chủ tiệm làm tóc khi bị khách hàng chặt đầu rồi để lên mui ô tô rồi diễu phố.

Vụ việc đã gây chấn động dư luận địa phương cũng như truyền thông cả nước Trung Quốc lúc bấy giờ.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/khach-hang-bi-chu-tiem-salon-cat-co-vi-che-kieu-toc-va-mau-nhuom-d158769.html