Thế giới

Kinh hoàng: Nhiều mảnh thi thể được tìm thấy xung quanh công viên, cảnh sát cấp tốc mở cuộc điều tra

Nhiều mảnh thi thể được tìm thấy ở công viên Brackley, thành phố Hull (Anh). Cảnh sát nghi ngờ những mảnh thi thể này có thể đã phân hủy từ vài năm trước.

Kinh hoàng: Nhiều mảnh thi thể được tìm thấy xung quanh công viên, cảnh sát cấp tốc mở cuộc điều tra
Cảnh sát phong tỏa một phần công viên để tiến hành điều tra (Ảnh: Mirror)

Theo thông báo của cảnh sát, nhiều mảnh thi thể được tìm thấy "trải rộng" trong một công viên ở Hull. Những mảnh thi thể bắt đầu được phát hiện cách đây 10 ngày, giới chức sau đó đã phong tỏa một phần công viên để tiến hành điều tra.

Cảnh sát Giao thông Anh cho biết phong tỏa sẽ được duy trì ít nhất trong tuần tới để tiếp tục điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết các phần thi thể đã xuất hiện tại công viên Brackley một thời gian dài. Giới chức điều tra đang tìm hiểu giả thuyết các phần thi thể này là của một nạn nhân gặp tai nạn đường sắt, do hiện trường nằm sát đường sắt của các tàu hàng từ một bến cảng gần đó.

Tuy vậy, các thông tin về giới tính, tên tuổi và thời điểm tử vong của nạn nhân chưa được tiết lộ. Hiện không rõ cơ quan điều tra đã xác định được những thông tin này hay chưa.

Dư luận địa phương cho biết nhiều câu hỏi mà họ đặt ra về vụ việc vẫn chưa được nhà chức trách giải đáp, khiến không khí gần hiện trường phát hiện các mảnh thi thể là "rất lo ngại".

Một số người dân lo ngại vụ việc không phải là tai nạn mà là giết người, hoặc có thể các mảnh thi thể là của nhiều người khác nhau, tuy vậy cảnh sát cho biết các phần thi thể họ đang điều tra "thuộc về một nạn nhân".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-nhieu-manh-thi-the-uoc-tim-thay-xung-quanh-cong-vien-canh-sat-cap-toc-mo-cuoc-ieu-tra-a365744.html