Thế giới

Nam bảo mẫu lãnh án 707 năm tù vì dâm ô 16 trẻ em

Nam bảo mẫu làm việc cho nhiều gia đình ở miền Nam California (Mỹ) bị kết tội tấn công tình dục 16 bé trai và lãn án tù 707 năm.
Nam bảo mẫu lãnh án 707 năm tù vì dâm ô 16 trẻ em
Matthew Antonio Zakrzewski

Matthew Antonio Zakrzewski, người cũng bị kết tội cho một bé trai xem nội dung lạm dụng tình dục trẻ em, bị kết án hôm 18/11, theo cơ quan công tố bang California.

Giới chức cho biết Zakrzewski, lãnh án 707 năm tù liên quan tới hơn 30 trọng tội mà hắn bị kết tội hồi tháng 10. Zakrzewski đã nói lời cuối trước tòa, nhưng không xin lỗi, cơ quan công tố nói thêm.

"Tôi tự hào đã mang lại nụ cười cho con cái các vị, và những khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi chia sẻ là 100% thật lòng," Zakrzewski, 34 tuổi, nói trong khi phụ huynh các nạn nhân bịt tai và khóc, theo cơ quan công tố.

Zakrzewski bị bắt hồi tháng 05/2019, sau khi một cặp đôi trình báo cảnh sát Laguna Beach rằng hắn đã sờ soạng con trai họ một cách thô tục. Giới chức điều tra sau đó xác định thêm nhiều nạn nhân, và Zakrzewski bị truy tố 34 trọng tội, bao gồm hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Các nạn nhân của Zakrzewski ở độ tuổi từ 2-10, theo các điều tra viên. Bồi thẩm đoàn thống nhất Zakrzewski có tội ở toàn bộ các tội danh mà hắn bị truy tố.


Hà An (SHTT).
https://sohuutritue.net.vn/nam-bao-mau-lanh-an-707-nam-tu-vi-dam-o-16-tre-em-d195500.html