Thế giới

Thanh niên sát hại người yêu sau khi bị cảnh sát triệu tập vì bạo lực hẹn hò

Các công tố viên thành phố Seoul hôm 1/6 cho biết đang tiếp tục điều tra một người đàn ông bị tình nghi giết hại bạn gái của mình sau khi cô này tố cáo hắn ta với cảnh sát vì hành vi bạo lực khi hẹn hò.
Thanh niên sát hại người yêu sau khi bị cảnh sát triệu tập vì bạo lực hẹn hò
Nghi phạm giết bạn gái rời Sở cảnh sát Seoul Geumcheon trên đường đến Văn phòng Công tố quận Nam Seoul. Ảnh: Yonhap.

Yonhap đưa tin, sở cảnh sát Seoul Geumcheon đã chuyển nghi phạm họ Kim đến Văn phòng Công tố quận Nam Seoul với 6 cáo buộc, bao gồm giết người trả thù và che giấu thi thể.

Người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt vì đâm bạn gái, 47 tuổi, nhiều lần bằng vũ khí tại bãi đậu xe ngầm của một trung tâm mua sắm ở phường Geumcheon, tây nam Seoul, vào ngày 26/5.

Sau khi gây ra vụ án mạng, Kim đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị bắt khoảng 8 giờ sau đó. Cảnh sát cũng tìm thấy thi thể của một người phụ nữ ở ghế sau chiếc xe đi thuê của hắn ta.

Rời đồn cảnh sát, Kim được các phóng viên hỏi về động cơ gây án nhưng chỉ nói: "Tôi đã sai. Tôi xin lỗi".

Kim được cho là đã thừa nhận tội danh của mình trong cuộc thẩm vấn trước đó của cảnh sát, và cho biết hắn phạm tội giết người vì tức giận khi cô báo cáo anh ta với cảnh sát.

Người này được cho là đã giết cô gái khoảng một giờ sau khi được cảnh sát thả ra sau cuộc cuộc thẩm vấn vì nghi ngờ bạo lực hẹn hò.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/thanh-nien-sat-hai-nguoi-yeu-sau-khi-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-bao-luc-hen-ho-d165677.html