Thế giới

Thấy vợ cũ có bạn trai mới, gã đàn ông nhẫn tâm sát hại con rồi gửi ảnh thi thể cho vợ cũ

Gabriel Enrique Gonzales Cubillos bị bắt khi đang cố gắng hối lộ cảnh sát tại một trạm kiểm soát ở Colombia, sau khi đã tàn nhẫn ra tay sát hại con đẻ và gửi ảnh thi thể nạn nhân cho vợ cũ của hắn.

Thấy vợ cũ có bạn trai mới, gã đàn ông nhẫn tâm sát hại con rồi gửi ảnh thi thể cho vợ cũ
Nghi phạm Gabriel Enrique Gonzales Cubillos

Gabriel Enrique Gonzales Cubillos, 50 tuổi, bị bắt với cáo buộc giết hại con ruột và gửi ảnh thi thể con cho vợ cũ. Động cơ gây án được cho là ghen tuông sau khi vợ cũ của hắn ta có bạn trai mới.

Sau khi giết con trai Gabriel Esteban, Cubillos để thi thể nạn nhân trong một căn phòng khách sạn Hotel El Rey, ở Melgar, miền Trung Colombia. Nhân viên dọn phòng sau đó đã phát hiện ra.

Nghi phạm sau đó bị bắt tại một chốt kiểm soát giao thông, nơi hắn được cho là đã cố gắng hối lộ cảnh sát để họ cho qua.

Theo điều tra ban đầu, cảnh sát tin rằng Cubillos đã tàn nhẫn sát hại con ruột vì vợ cũ của hắn có bạn trai mới. Hắn bắt cóc con trai hôm 02/10, sau đó bị cáo buộc giết nạn nhân vào sáng sớm hôm sau.

Sau đó, Cubillos đã gửi ảnh thi thể con trai cho vợ cũ Consuelo. Người phụ nữ ngay lập tức gọi điện trình báo cảnh sát, và một cuộc truy tìm được mở.

Cubillos cũng được cho là đã để lại USB có chứa kế hoạch bắt cóc và giết hại con cho vợ cũ.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thay-vo-cu-co-ban-trai-moi-ga-an-ong-nhan-tam-sat-hai-con-roi-gui-anh-thi-the-cho-vo-cu-a360944.html