Thể thao

CLB Công An Hà Nội phản ứng thế nào với thông tin đạt được thỏa thuận với Quang Hải?

Trong ngày 7/6, nhiều tin đồn xuất hiện về việc tiền vệ Quang Hải đạt thỏa thuận gia nhập CLB Công An Hà Nội.

Sau khi đạt thỏa thuận sớm chấm dứt hợp đồng với Pau FC, Quang Hải được rất nhiều CLB tại V.League, Đông Nam Á và châu Âu mời chào. Trong số này, khả năng Quang Hải đầu quân cho CLB Công An Hà Nội được đánh giá cao nhất.

Theo nguồn tin của VnExpress, CLB Công An Hà Nội và Quang Hải đã thống nhất được các điều khoản, nhưng chưa chính thức ký hợp đồng. Bởi CLB Công An Hà Nội muốn tạo điều kiện để cầu thủ gốc Đông Anh nghỉ ngơi bên gia đình, cũng như tập trung cùng ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu trước ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 15/6 và ĐT Syria ngày 20/6.

Trước đó, có thông tin cho rằng Quang Hải sẽ ký hợp đồng 3 năm, nhận lót tay 18 tỷ đồng kèm mức lương 180 triệu đồng/tháng với tân binh của V.League.

Trước trận đấu với Thanh Hóa thuộc vòng 11 V.League cách đây hơn 1 ngày, HLV Flavio Da Silva Cruz cũng đã úp mở về khả năng Quang Hải đầu quân cho CLB Công An Hà Nội. "Quang Hải là cầu thủ có đẳng cấp rất cao ở đội tuyển Việt Nam. Nếu cầu thủ này đến với CLB Công An Hà Nội sẽ giúp đội bóng rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa nghĩ nhiều về Quang Hải mà tập trung cho từng trận đấu ở V-League".

CLB Công An Hà Nội phản ứng thế nào với thông tin đạt được thỏa thuận với Quang Hải?
Quang Hải vẫn chưa chính thức công bố điểm đến tiếp theo sau khi rời Pau FC (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất từ báo Dân trí, CLB Công An Hà Nội vẫn chưa chốt hợp đồng với Quang Hải.

Hôm 6/6, người đại diện của Quang Hải, ông Michele Donato Fersini cũng nhấn mạnh: "Tôi khá buồn cười khi được xem một clip nói về tương lai cũng như mức lương của Quang Hải trên mạng xã hội. Tin giả bắt đầu xuất hiện và khả năng là tháng 6 của tôi sẽ rất vất vả".

Ông Fersini nhấn mạnh, mục tiêu hiện tại của Quang Hải là tập trung cống hiến cho ĐT Việt Nam ở 2 trận giao hữu sắp tới, lần lượt gặp Hong Kong (Trung Quốc) và Syria vào các ngày 15/6 và 20/6.

Hồng Duy (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clb-cong-an-ha-noi-phan-ung-the-nao-voi-thong-tin-dat-duoc-thoa-thuan-voi-quang-hai-d165723.html