Thể thao >> Copa America 2024

Clip: Hỗn loạn nghiêm trọng sau trận bán kết Copa America, Darwin Nunez lao lên khán đài đánh nhau với CĐV Colombia

Thất vọng vì để thua Colombia 0-1 tại bán kết Copa America 2024, tiền đạo Darwin Nunez cùng nhiều cầu thủ của Uruguay đã lao lên khán đài đánh nhau với CĐV.

Theo EPSN, Colombia như được thi đấu trên sân nhà, khi 90% trong 70.644 người có mặt trên sân Bank of America là CĐV của họ. Tuy nhiên, dù lọt thỏm giữa "rừng" áo vàng, các CĐV Uruguay tỏ ra không hề thua kém về độ "máu lửa".

Sau khi trọng tài người Mexico César Ramos thổi còi mãn cuộc, một số CĐV của Uruguay đã gây hấn và ném đồ uống về phía Colombia. Điều này châm ngòi cho cuộc xung độ sau đó.

Darwin Nunez đánh nhau với CĐV Colombia. Nguồn: Arne Slot.

Các hình ảnh từ CĐV đăng tải trên mạng xã hội X (Twitter cũ) cho thấy, Nunez cùng các cầu thủ khác và nhiều thành viên trong ban huấn luyện đội Uruguay lao lên khán đài để đánh nhau với các CĐV Colombia.

Tiền đạo trị giá 110 triệu USD của Liverpool hung hăng hơn cả, và đã đấm trúng một CĐV mặc áo tuyển Colombia. Jose Gimenez, Ronald Araujo, Maximiliano Araujo và Sebastian Caceres cũng có mặt và tham gia nhiệt tình vào cuộc ẩu đả.

Nhóm CĐV Colombia cũng không vừa, phản ứng lại quyết liệt và kéo theo cuộc hỗn chiến với các CĐV Uruguay khác trên khán đài cũng lao vào cuộc ẩu đả.

Clip: Hỗn loạn nghiêm trọng sau trận bán kết Copa America, Darwin Nunez lao lên khán đài đánh nhau với CĐV Colombia
Nunez trong vòng tròn đánh nhau với CĐV Colombia

Theo tờ báo Uruguay - El Pais, Nunez và các đồng đội đã mạo hiểm đi vào đám đông để bảo vệ gia đình và bạn bè. Với việc phần lớn CĐV Colombia vây quanh, người thân của các ngôi sao Uruguay đã bị khủng bố cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nunez dẫn nhóm cầu thủ vào khán đài trong khi gia đình và bạn bè của họ được đưa vào sân vì lý do an toàn. Tuy nhiên, tình hình leo thang và trở nên bạo lực. Giám đốc đội tuyển quốc gia Uruguay Jorge Giordano và nhân viên báo chí Felipe Cotelo cũng bị cuốn vào cuộc ẩu đả.

Trận đấu giữa Uruguay và Colombia diễn ra căng thẳng với loạt tình huống xấu chơi, đỉnh điểm là việc hậu vệ Colombia Daniel Munoz đánh cùi chỏ với Manuel Ugarte và phải nhận thẻ vàng thứ hai ngay cuối hiệp một. Dù đá thiếu người, Colombia vẫn thắng 1-0 nhờ cú đánh đầu đập đất của Jefferson Lerma.

Minh Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-hon-loan-nghiem-trong-sau-tran-ban-ket-copa-america-darwin-nunez-lao-len-khan-dai-danh-nhau-voi-cdv-colombia-d229113.html