Thể thao

Danh sách CHÍNH THỨC của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại Olympic Paris 2024

HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị thi đấu ở Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Chiều nay (1/4), ĐT nữ Việt Nam có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi lên đường tới Nepal vào ngày mai. Đây là bài kiểm tra cuối cùng để HLV Mai Đức Chung và các cộng sự quyết định danh sách các cầu thủ sẽ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Do trời mưa, sân trơn, ở hiệp đấu đầu tiên ĐT nữ Việt Nam chưa thể chiếm được ưu thế trước đối thủ là các cầu thủ nam. Với lối chơi quyết liệt, đội bóng Thanh niên Hà Nội duy trì lợi thế 1-0 trong suốt hiệp 1.

Danh sách CHÍNH THỨC của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại Olympic Paris 2024
ĐT nữ Việt Nam đá trận giao hữu cuối cùng trước khi chốt danh sách (Ảnh: VFF).

Sang đến hiệp 2, HLV Mai Đức Chung đưa ra một số thay đổi và đem đến tín hiệu tích cực khi đội nữ dần lấy lại thế trận và cầm bóng tốt hơn. Bàn gỡ hòa đầu tiên đến từ phút 60 nhờ công của Vũ Thị Hoa.

Nhịp độ trận đấu trở nên nhanh hơn. Phút 75, đối phương ghi bàn thắng thứ 2 nhưng chỉ 5 phút sau đó, Vũ Thị Hoa lần thứ 2 gỡ hòa cho ĐT nữ Việt Nam bằng một cú sút chân trái chéo góc từ vị trí ngoài vòng 16m50. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2.

Ngay sau trận đấu, ban huấn luyện đã có cuộc họp cùng các cầu thủ để đưa ra quyết định về danh sách rút gọn cho giải đấu trước mắt. 10 cầu thủ không nằm trong danh sách rút gọn đợt này sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam cùng HLV thể lực Cedric Roger.

Danh sách CHÍNH THỨC của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại Olympic Paris 2024 - 1
Caption

Bên cạnh đó, HLV Mai Đức Chung cũng gọi thêm 4 cầu thủ trẻ lên tập trung gồm: Trần Nhật Lan, Hồ Thị Thanh Thảo, Trần Thị Thúy Nga và Ngọc Minh Chuyên. Nhóm 14 cầu thủ này sẽ tiếp tục rèn luyện thể lực và kỹ thuật để chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo của bóng đá nữ Việt Nam./.

Theo PV (Vov.vn)
https://vov.vn/the-thao/danh-sach-chinh-thuc-cua-dt-nu-viet-nam-tai-vong-loai-olympic-paris-2024-post1011231.vov