Thể thao

Greenwood xóa hơn 180 ảnh, thể hiện tình yêu với MU

Ngay sau khi thoát khỏi những cáo buộc đã theo mình suốt 1 năm qua, Mason Greenwood đã có những động thái đầu tiên trên MXH, cụ thể là vào thay đổi một loạt trên trang Instagram cá nhân.

Vào tháng 10 năm ngoái, trang Instagram của Greenwood còn có tới 191 bài đăng và có hình đại diện. Nhưng bây giờ, Greenwood không để avatar nữa, đồng thời xóa tới 182 bài đăng, chỉ còn lại để 9 tấm ảnh và toàn liên quan đến Man United. Greenwood cũng đã khóa tính năng bình luận.

Fan MU khá vui vì trong thâm tâm Greenwood, anh vẫn coi CLB là quan trọng nhất. Ở phần để thông tin, Greenwood vẫn điền tên CLB Manchester United, đồng thời là nhà tài trợ Nike.

Greenwood xóa hơn 180 ảnh, thể hiện tình yêu với MU
Trang cá nhân của Greenwood hồi tháng 10 năm ngoái...
Greenwood xóa hơn 180 ảnh, thể hiện tình yêu với MU - 1
... và ở hiện tại

Ngoài ra, còn một chi tiết không thể bỏ qua. Số lượng người mà Greenwood "theo dõi" trên Instagram giảm từ 429 xuống còn 354 người, một lượng rất lớn. Rõ ràng, Greenwood cũng đã "cạch mặt" kha khá người quen trước đây sau scandal của mình.

Trong phòng thay đồ MU, cũng có không ít cầu thủ bỏ "theo dõi" Greenwood trên mạng xã hội, một hành động thể hiện sự bất bình nếu những cáo buộc nhắm vào anh là đúng sự thật. Bây giờ, khi Greenwood được chứng minh vô tội, sự khó xử chắc chắn sẽ xuất hiện khi tiền đạo người Anh hội quân.

Nhiều nguồn tin ở MU khẳng định cuộc điều tra nội bộ về trường hợp của Greenwood, trong đó Ten Hag cũng góp mặt trong ban điều tra, đã hoàn tất. Greenwood nhận được sự ủng hộ lớn và có thể trở lại tập luyện trong tương lai gần.

Theo Hà Trang (TTVN)