Thể thao

Hà Nội FC thắng trận đầu tiên sau 4 vòng hòa và thua

Tối 4-6, Hà Nội FC có chiến thắng sít sao 1-0 trên sân nhà trước Nam Định, ở vòng 11 Night Wolf V-League 2023. Đây là chiến thắng đầu tiên của nhà ĐKVĐ sau 4 vòng liên tiếp chỉ hòa và thua.
Hà Nội FC thắng trận đầu tiên sau 4 vòng hòa và thua
Tuấn Hải ghi bàn cho Hà Nội FC trước khi lên tuyển Việt Nam tập trung

Dù tung ra sân đội hình sứt mẻ vì nhiều lý do khác nhau, Hà Nội FC vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với Nam Định, nhất là khi đội bóng thành Nam toàn thua ở 3 trận gần nhất tại Hàng Đẫy, để thủng lưới 15 bàn.

Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ V-League cũng phải rất vất vả mới có thể chọc thủng lưới đội khách. Phút 42, Tuấn Hải có pha đánh đầu nối từ đường chuyền bằng đầu của Duy Mạnh, giúp đội bóng Thủ đô dẫn 1-0.

Sang hiệp 2, hai đội tạo ra một số tình huống đáng chú ý, nhưng đều không thành công. 1-0 nghiêng về Hà Nội FC là kết quả chung cuộc.

Đây là chiến thắng đầu tiên của Hà Nội sau 4 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Trận thắng này giúp đội bóng của HLV Bandovic tạm thời lấy lại ngôi nhì bảng của CLB Công an Hà Nội với 19 điểm. Trước trận Thanh Hóa (22 điểm) vs CAHN (18 điểm) vào tối mai 5-6, Hà Nội FC tạm kém đội bóng xứ Thanh 3 điểm.

Ở những kết quả đáng chú ý khác của vòng 11 V-League 2023 tối 4-6, Hà Tĩnh hạ Bình Định 2-1 trên sân nhà, trong khi Hải Phòng cũng có chiến thắng 2-0 trước HAGL để vào top 5.

Theo Tiểu Lam (An Ninh Thủ Đô)

 
https://www.anninhthudo.vn/ha-noi-fc-thang-tran-dau-tien-sau-4-vong-hoa-va-thua-post541852.antd