Thể thao

Harry Kane gây bão chuyển nhượng, quyết gia nhập MU

Harry Kane chỉ muốn đầu quân Quỷ đỏ và sẵn sàng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau nếu Tottenham từ chối bán.

Nguồn tin độc quyền của The Sun cho hay, Harry Kane sẽ ở lại Spurs cho đến hết hợp đồng, nếu không được phép chuyển nhượng đến MU hè này.

Thủ quân tuyển Anh bỏ qua cơ hội ra nước ngoài thi đấu trong bối cảnh anh chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn tại Ngoại hạng Anh của Alan Shearer 48 bàn thắng.

Harry Kane gây bão chuyển nhượng, quyết gia nhập MU
Harry Kane chỉ muốn đầu quân MU nếu rời Tottenham

Tottenham sẵn sàng bán Kane cho Real Madrid hoặc Bayern Munich. Tuy nhiên, chân sút sắp bước sang tuổi 30 không bận tâm.

MU là lựa chọn khả thi duy nhất của Harry Kane trong hè 2023, bởi anh không muốn làm phật lòng fan hâm mộ Spurs bằng cách đầu quân cho Chelsea hoặc Arsenal.

Gã nhà giàu mới nổi Newcastle khó lòng chi 100 triệu bảng cho một cầu thủ, bất chấp tiềm lực từ giới chủ Saudi Arabia. Liverpool cùng Man City thì đang tìm kiếm tân binh ở những vị trí khác.

Bởi vậy, MU cần thuyết phục chủ tịch Tottenham - Daniel Levy bán tài sản quý nhất của mình cho đối thủ trong nước, dù ông không muốn làm điều này.

SunSport khẳng định, Harry Kane quyết tâm gia nhập đội chủ sân Old Trafford, hoặc anh sẽ thực hiện nốt phần còn lại hợp đồng.

Trường hợp thứ hai khả năng xảy ra cao hơn và tiền đạo số 1 tuyển Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2024.

Theo An Nhi (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/harry-kane-gay-bao-chuyen-nhuong-quyet-gia-nhap-mu-2149055.html