Thể thao

Logan Paul tiết lộ sẽ kiếm được 20 triệu USD từ trận biểu diễn, con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần

Floyd Mayweather lẫn Logan Paul sẽ kiếm về số tiền khổng lồ khi thượng đài vào ngày 6/6 tới.

Đầu tháng sau, Logan Paul sẽ đấu biểu diễn với Floyd Mayweather tại SVĐ Hard Rock, Miami, Mỹ. Dù còn 3 tuần nữa mới khởi tranh nhưng ngay thời điểm này sức hút của màn so tài đã rất lớn. Một số chuyên gia dự đoán trận đánh này có thể phá vỡ kỷ lục PPV (lượt trả tiền để xem qua truyền hình) trong năm nay.

Với con số doanh thu không nhỏ, Logan tự tin có thể bỏ túi 20 triệu USD từ cuộc đấu trên. "Tôi cho rằng họ sẽ thu về 100 triệu USD (tiền PPV). Tất nhiên, tôi sẽ không thể bỏ túi 100 triệu USD nhưng dù sao con số 100 triệu USD cũng đã quá khủng".

"Tôi nghĩ mình sẽ kiếm về được 20 triệu USD", Logan nói thêm.

Logan Paul tiết lộ sẽ kiếm được 20 triệu USD từ trận biểu diễn, con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần
Logan Paul tự tin kiếm được 20 triệu USD từ trận đấu với Floyd Mayweather

Tuy nhiên, con số Logan bỏ túi vẫn còn kém xa Mayweather. Truyền thông Anh đồng loạt xác nhận "Độc cô cầu bại" nhận về con số lên tới 100 triệu USD, bao gồm khoản tiền thượng đài, lợi nhuận được chia từ PPV cũng như các nhà tài trợ.

Căng thắng giữa Logan và Mayweather tăng lên sau sự cố diễn ra hồi tuần trước. Theo đó, Jake - em ruột của Logan - đã giật mũ của "Độc cô cầu bại" trong buổi họp báo. Hệ quả, Mayweather cùng dàn vệ sĩ lao vào xô xát với Jake khiến Youtuber 24 tuổi bị thương ở mắt, môi và răng.

Logan Paul tiết lộ sẽ kiếm được 20 triệu USD từ trận biểu diễn, con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần - 1
Logan cùng cậu em trai Jake Paul

Lúc này, Logan đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cho trận gặp tay đấm 44 tuổi. Cuộc chạm trán sẽ diễn ra vào ngày 6/6.

Logan Paul tiết lộ sẽ kiếm được 20 triệu USD từ trận biểu diễn, con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần - 2

Theo AB (Trí thức trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/logan-paul-tiet-lo-se-kiem-duoc-20-trieu-usd-tu-tran-bieu-dien-con-so-cua-floyd-mayweather-con-lon-gap-5-lan-402021145233612873.htm