Thể thao >> World Cup 2022

Messi khó chịu ra mặt, từ chối bắt tay Lewandowski sau khi bị phạm lỗi

Siêu sao Lionel Messi tỏ ra khó chịu sau khi bị tiền đạo Robert Lewandowski phạm lỗi trong cuộc đọ sức giữa Argentina và Ba Lan đêm qua

Trận này, Ba Lan tử thủ và thường xuyên phạm lỗi với Messi để hạn chế hàng công của Argentina. Ngay cả tiền đạo Lewandowski cũng có tình huống lùi sâu để ngăn Messi đi bóng.

Messi khó chịu ra mặt, từ chối bắt tay Lewandowski sau khi bị phạm lỗi
Lewandowski theo kèm và phạm lỗi với Messi

Sau tình huống phạm lỗi, Lewandowski chủ động bắt tay Messi. Tuy nhiên, thủ quân Argentina đứng hờ hững từ chối và tỏ ra không vui.

Nhưng sau hồi còi mãn cuộc của trọng tài, đôi bên đã giảng hòa. Lewandowski một lần nữa chủ động tiến đến nói chuyện với Messi, và hai siêu sao hàng đầu thế giới bắt tay, ôm nhau và có cuộc nói chuyện vui vẻ trên sân vận động 974.

Messi khó chịu ra mặt, từ chối bắt tay Lewandowski sau khi bị phạm lỗi - 1
Messi từ chối bắt tay Lewandowski.

Khi được hỏi về nội dung cuộc trò chuyện, Messi nói: "Không có gì đặc biệt. Anh ấy không nói tiếng Tây Ban Nha. Có người từng nói những gì xảy ra trên sân thì ở lại trên sân, hoặc chuyện xảy ra trong phòng thay đồ thì nên giữ kín. Tôi tôn trọng sự riêng tư của cuộc trò chuyện đó".

Trong khi đó, Lewandowski cho biết: "Đối đầu Messi rất thú vị. Những thứ liên quan đến anh ấy thường khiến mọi người tò mò. Chúng tôi trao đổi vài điều, nhưng không có gì đặc biệt".

Messi khó chịu ra mặt, từ chối bắt tay Lewandowski sau khi bị phạm lỗi - 2
Cả hai vui vẻ sau trận đấu.

Theo lịch các trận đã được xác định ở vòng 1/8 World Cup 2022, trận Hà Lan vs Mỹ diễn ra vào lúc 22h ngày 3/13. Trận Argentina vs Australia diễn ra vào lúc 2h ngày 4/12, cặp Pháp vs Ba Lan diễn ra vào lúc 22h cùng ngày. Lúc 2h ngày 5/12 là màn so tài giữa Anh vs Senegal.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/messi-kho-chiu-ra-mat-tu-choi-bat-tay-lewandowski-sau-khi-bi-pham-loi-a364582.html