Thể thao

Trung vệ nhập tịch Indonesia suýt gặp tai nạn máy bay ở Nhật Bản

Justin Hubner vừa đăng tải lên Instagram dòng thông điệp đầy lo lắng. Anh khẳng định đã ở rất gần một vụ tai nạn máy bay khi di chuyển cùng CLB Cezero Osaka của Nhật Bản.

Trung vệ nhập tịch Indonesia suýt gặp tai nạn máy bay ở Nhật Bản

Hubner đưa lên bức ảnh máy bay của anh ở rất gần mặt biển kèm dòng chú thích: “Chuyến đi đáng sợ nhất cuộc đời tôi. May mắn là tôi vẫn còn sống. Chúng tôi gần như phải đáp xuống biển”.

Sự việc xảy ra khi Hubner và CLB chủ quản Cerezo Osaka trên đường từ Osaka đến Fukuoka để chuẩn bị cho trận gặp Avispa Fukuoka. Theo giới thạo tin, máy bay đã bị chệch hướng. Phi công sau đó phải nhờ đến trạm kiểm soát không lưu để đưa máy bay trở lại đúng lộ trình.

May mắn, chiếc máy bay đã an toàn hạ cánh xuống Fukuoka mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chắc chắn những gì vừa trải qua sẽ khiến các thành viên đội bóng này sợ hãi nếu phải di chuyển bằng đường hàng không, ít nhất là trong 2 tuần trước mắt. Vì đây là 2 tuần rất bận rộn của Cerezo Osaka .

Trung vệ nhập tịch Indonesia suýt gặp tai nạn máy bay ở Nhật Bản - 1
Hubner và dòng trạng thái thể hiện sự lo lắng trên máy bay

Sau khi tham dự trận gặp Avispa Fukuoka vào ngày mai (18/5), họ lập tức di chuyển để gặp Ryukyu ở Cúp Liên đoàn vào ngày 22/5. 4 ngày kế tiếp, Cerezo Osaka sẽ đối mặt Sanfrecce Hiroshima và 4 ngày sau gặp Kyoto Sanga.

Cứ 4 ngày, đội bóng này lại ra sân một lần. Khoảng cách giữa các địa điểm thi đấu là hàng trăm km và đặc thù địa hình Nhật Bản khiến Cerezo Osaka phải dùng máy bay di chuyển. Chắc chắn Hubner sẽ không thoải mái với những chuyến bay này. Chưa kể đầu tháng 6, anh phải trở về ĐT Indonesia dự các trận đấu ở vòng loại World Cup 2026.

Trung vệ này là trụ cột của ĐT Indonesia . Anh sát cánh cùng Rizky Ridho, Muhammad Ferrari và Jay Idzes ở hàng thủ đội bóng. Hubner cũng hoàn toàn có thể lên đá tiền vệ trung tâm khi cần.

Theo Đặng Lai (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/trung-ve-nhap-tich-indonesia-suyt-gap-tai-nan-may-bay-o-nhat-ban-post1637863.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0PIzMDIWNyMvzMWohsyFitxRNc9JgXwS292bsa0kwFbpvYgCwQN4FkIBU_aem_AZNnFBgO9KBQaXVL8q_tjPinVxHNqcCpIG4-PxjWk2r3kH_sAnfhZb5SMveedqcH