Thể thao

Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trở thành tân binh của CLB Nam Định sau khi đạt được thỏa thuận kết thúc hợp đồng sớm với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land.

Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót
Trở về Việt Nam sau 9 tháng xuất ngoại và chơi bóng tại Hàn Quốc, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cập bến CLB Nam Định. Anh diện vest bảnh bao ngày chính thức kí hợp đồng cùng đội bóng thành Nam
Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 1
Điểm mạnh của Văn Toàn là tốc độ, khả năng rê dắt, xuyên phá cũng như dứt điểm được cải thiện trong những năm cuối ở HAGL. Chân sút sinh năm 1996 cũng vừa đặt dấu ấn trong màu áo đội tuyển Việt Nam khi có tình huống bứt tốc rồi kiến tạo cho Tuấn Hải ghi bàn vào lưới Palestine.

 

Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 2
Thừa nhận áp lực sau khi dính chấn thương cũng như không hợp với cuộc sống ở Hàn Quốc, việc trở lại V-League có thể là bước ngoặt để Văn Toàn lấy lại phong độ. Được biết, mức lương anh được nhận vào khoảng 100 triệu đồng/tháng và tiền lót tay khoảng gần 5 tỉ đồng/mùa.

 

Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 3
Ngoài Văn Toàn, CLB Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt chào đón sự trở lại của chân sút ngoại Rafaelson
Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 4
Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh - tuyển thủ ĐT Việt Nam - là bản hợp đồng đáng kì vọng của đội bóng thành Nam mùa giải mới. Hai tuyển thủ khác cũng được chiêu mộ là Nguyễn Văn Vĩ và Trần Văn Kiên
Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 5
8 cầu thủ kí hợp đồng với Nam Định FC vào ngày 20/9 gồm: Nguyễn Văn Toàn (số 9), Rafaelson (số 14), Nguyễn Văn Anh (số 91), Nguyễn Văn Kiên (số 13), Lý Công Hoàng Anh (số 88), Trần Văn Công (số 37), Trần Văn Đạt (số 19), Nguyễn Văn Vĩ (số 17)
Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 6
Trong số các cầu thủ kể trên, Trần Văn Kiên, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Công,… đã từng nhiều được gọi lên các ĐTQG.
Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 7
Văn Toàn cùng các cầu thủ vừa gia nhập Nam Định FC làm quen sân Thiên Trường
Văn Toàn ra mắt CLB Nam Định, nhận lương cao chót vót - 8
Với sự bổ sung những ngôi sao chất lượng kể trên, kết hợp với các cầu thủ trụ cột mùa giải trước như Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Tô Văn Vũ, Hendrio,… CLB Nam Định được cho là đủ sức để có thể chơi sòng phẳng với CLB Công an Hà Nội, Hà Nội FC, Viettel để đua ngôi vô địch V-League.

Ảnh: CLB Nam Định.
https://sohuutritue.net.vn/van-toan-ra-mat-clb-nam-dinh-nhan-luong-cao-chot-vot-d183664.html