Thể thao

Vòng 5 V-League chiều tối nay: Kiểm chứng Nam Định & SLNA

Nam Định tiếp Khánh Hòa, còn Sông Lam Nghệ An đối đầu với Becamex Bình Dương, đó là 2 trận đấu tâm điểm trong vòng 5 V-League diễn ra chiều tối nay, Thứ Sáu 7/4.

Sau khi HAGL bất ngờ tại ‘địa chấn’ tại Hà Nội với việc vùi dập ứng cử viên vô địch – Viettel tới 4-1, V-League sẽ tiếp tục với 2 cặp đấu đáng chú ý diễn ra trong chiều tối nay. Cùng được chơi trên sân nhà và đặt mục tiêu chiến thắng, các cuộc đấu với Khánh Hòa và Becamex Bình Dương sẽ là những sự kiểm chứng tốt nhất đối với Nam Định và SLNA.

Người hâm mộ bất ngờ khi Nam Định có mặt trong top 3 sau giai đoạn 4 vòng đầu tiên của mùa giải. Đó là sự phấn khích lớn đối với HLV Vũ Hồng Việt và các cầu thủ. Mùa giải này, đội bóng thành Nam có phong độ tốt của bộ đôi có khả năng kiểm soát bóng tốt như Khắc Ngọc và Hendrio. Nam Định vẫn đang bất bại ở mùa giải năm nay. Mới đây nhất, đội cũng vừa loại Hải Phòng ở Cúp QG bằng tỷ số 2-1. Họ được đáng giá cao hơn Khánh Hòa, và lại có lợi thế sân nhà, nên sẽ quyết tâm bằng mọi giá để giành thêm 3 điểm. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 17h chiều nay (7/4).

Vòng 5 V-League chiều tối nay:  Kiểm chứng Nam Định & SLNA
HLV Vũ Hồng Việt đang khởi đầu tốt cùng Nam Định

Trong khi đó, tình cảnh của SLNA thì trái ngược. Đội bóng thành Vinh chưa thắng sau 4 vòng đầu tiên của V-League, lại vừa bị loại ở vòng 1 Cúp QG bởi đối thủ bị đánh giá thấp hơn: Quảng Nam.

Đây sẽ làm bài kiểm chứng rất gắt gao với đội bóng của HLV Huy Hoàng, bởi đối thủ của họ vào lúc 18h tối nay là Bình Dương, đội đang dẫn đầu tại V-League. Chơi trên sân nhà sẽ vô hình trung tạo ra sức ép rất lớn với đội bóng xứ Nghệ, thế nhưng thành tích đối đầu lại rất ủng hộ đội chủ sân Vinh: SLNA toàn thắng cả 5 lần gặp Bình Dương gần đây nhất, bất kể họ đá sân khách hay sân nhà.

Minh Hiếu (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vong-5-v-league-chieu-toi-nay-kiem-chung-nam-dinh-slna-d159601.html