Thể thao

Xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Iraq tại vòng loại World Cup 2026 ở đâu, trên kênh nào?

Cập nhật kênh sóng phát trực tiếp trận Việt Nam gặp Iraq thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á trên sân Mỹ Đình.

Link xem trực tiếp Việt Nam gặp Iraq

Đối với các trận đấu của ĐTVN trên sân nhà, tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026, FPT Play là đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình tại Việt Nam.

Ngày 6/7, VFF và FPT Play chính thức hợp tác tổng thể và công bố thương quyền truyền hình các trận đấu có sự tham gia của Đội tuyển Quốc gia trong 4 năm, từ 2023 đến 2027.

Như vậy, người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu này trên truyền hình FPT, ứng dụng FPT Play, kênh Youtube FPT Bóng đá Việt, kênh Youtube VFF Channel Ngoài ra, trận đấu cũng được trực tiếp trên VTV5.

Xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Iraq tại vòng loại World Cup 2026 ở đâu, trên kênh nào?

Trong buổi họp báo trước trận, khi được hỏi về liệu có tự tin đánh bại Iraq, HLV Philippe Troussier nói: "Trong bóng đá quá khứ là quá khứ, hiện tại là hiện tại. Pháp là ví dụ, khi từng vô địch World Cup 1998 nhưng ngay giải sau bị loại từ vòng bảng dù cũng đội hình như thế".

"Tôi không muốn so sánh lịch sử, tôi tập trung vào hiện tại. Tôi sẽ cố gắng điều chỉnh tối đa để cố gắng gây khó khăn cho đối phương. Trận ngày mai không phải chung kết. Đó là một trận thuộc chuỗi ở bảng có bốn đội, mục tiêu là kết thúc top 2".

"Chúng tôi đang tự tin bởi mới có ba điểm. Chúng tôi còn được chơi trên sân nhà. Các cầu thủ rất tự tin, có thể tạo bất ngờ. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt, bất ngờ, di chuyển, chuyền tốt, sút tốt. Nếu chúng tôi tận dụng tốt chúng tôi có thể có kết quả tốt".

Hồng Duy (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xem-truc-tiep-tran-viet-nam-gap-iraq-tai-vong-loai-world-cup-2026-o-dau-tren-kenh-nao-d195531.html