Video

'Cà khịa' trên cao tốc, hai xe con gây tai nạn khiến người đi đường phẫn nộ

Hành động hung hăng của hai tài xế để rồi một trong hai chiếc xe gặp tai nạn trên đường khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Theo truyền thông Malaysia, vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Karak, đoạn hướng về Kuala Lumpur.

Trong đoạn video do camera hành trình của một chiếc xe cùng chiều ghi lại cho thấy, chiếc xe màu tối nhãn hiệu Proton Waja khi đang lái xe dọc theo đường cao tốc thì bắt đầu chuyển làn sang bên phải và vô tình cản trở một chiếc Honda City màu đỏ phía sau.

Ngay lập tức, tài xế chiếc xe đỏ đã bám theo chiếc Waja trước khi tạt đầu đối thủ một cách nguy hiểm. Có lẽ vì bực mình, tài xế chiếc Waja sau đó đã đuổi theo và tông vào bên trái chiếc Honda City.

Cả hai chiếc xe tiếp tục kèn cựa nhau ở một góc cua, trong đó chiếc Honda City và chiếc Waja liên tục xô đẩy nhau trước khi người lái xe chiếc Waja mất lái lao xuống cống rồi lật ngửa.

Chủ nhân chiếc xe có cam hành trình tiết lộ, người lái chiếc Waja là một người đàn ông 56 tuổi đi cùng con trai 25 tuổi, trong khi chiếc Honda City do một người đàn ông 34 tuổi điều khiển. Ông nói: “Trước khi xảy ra tai nạn, cả hai chiếc xe đều đi rất ẩu, bám sát và khiêu khích nhau do không hài lòng với việc lái xe của nhau”.

Cảnh sát giao thông Malaysia sau đó đã có mặt điều tra vụ việc.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ca-khia-tren-cao-toc-hai-xe-con-gay-tai-nan-khien-nguoi-di-duong-phan-no-d216739.html