Video

Cận cảnh bên trong trạm xăng ở Ukraine khi bị trúng tên lửa không kích

Đoạn phim hôm 24/6 cho thấy một khoảnh khắc đáng sợ khi nhân viên trong một trạm xăng ở thành phố Mykolaiv, miền Nam Ukraine là nạn nhân trong một vụ không kích.

Một số camera tại trạm xăng AMIC Energy trên đường cao tốc Khersons'ke đã ghi lại khoảnh khắc nơi này bị trúng tên lửa trong một đợt không kích.

Góc máy quay đầu tiên là từ bên trong cho thấy một nhân viên đang phục vụ khách hàng khi tên lửa phát nổ gần đó.

Khi cuộc không kích diễn ra, các cửa kính bị thổi tung và nhân viên nhà ga bị thương trong vụ cố gắng tìm chỗ ẩn nấp. Chiếc camera cũng bị rung lắc và không còn ở nguyên vị trí bởi dư chấn sau vụ nổ.

Đoạn clip tiếp theo cũng là vụ việc tại đây nhưng được quay bằng camera ở bên ngoài. Tên lửa được nhìn thấy rõ khi đã đánh trúng một mảng cây xanh gần khu vực. Và cảnh quay cuối cùng cho thấy vị khách hàng đang nấp sau xe của họ khi tên lửa tấn công.

Tuần trước các binh sĩ Ukraine đã chuẩn bị cho một đợt tấn công quy mô lớn nhằm tái kiểm soát thành phố Kherson và các khu vực lân cận. Theo các chuyên gia, tái chiếm Kherson trong chiến dịch phản công quy mô lớn là điều không hề dễ dàng, nếu quân đội Ukraine không huy động một lượng lớn binh sĩ và khí tài quân sự.

Ukraine rất muốn tái kiểm soát Kherson bởi đây là tỉnh chiến lược mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp. Ngoài vấn đề về vũ khí, quân đội Ukraine ở miền nam cũng cần chờ đợi để bổ sung thêm binh lực từ các mặt trận khác.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-canh-ben-trong-tram-xang-o-ukraine-khi-bi-trung-ten-lua-khong-kich-tintuc829323