Video

Clip: Cảnh sát hốt hoảng lao tới cứu cặp vợ chồng già ngã xuống đường ray tàu hỏa

Một thanh tra đường sắt Ấn Độ đã kịp thời lao tới giúp đỡ cặp vợ chồng lớn tuổi sau khi cả hai ngã xuống phía dưới đoạn đường sắt khi chuyến tàu hỏa vừa khởi hành rời nhà ga.

Vụ việc xảy ra tại ga xe lửa ở Surat, bang Gujarat, Ấn Độ khi hai ông bà Rajnish Srivastava, 61 tuổi và vợ là Shakuntala Devi, 59 tuổi được nhìn thấy đang vội vã chạy tới đoàn tàu đang di chuyển ở sân ga số 3.

Tuy nhiên, khi cả hai cố gắng lên chuyến tàu tốc hành Jaipur-Pune Express đã bắt đầu di chuyển thì bị vấp ngã và rơi vào khoảng trống giữa sân ga và toa xe.

Cặp vợ chồng đã may mắn thoát khỏi tình huống nguy hiểm khi Phó thanh tra cảnh sát đường sắt, Israr Baig của Lực lượng Bảo vệ Đường sắt (RPF) phát hiện kịp thời và chạy đến giúp đỡ.

Những vị khách đứng gần đó khi thấy hành động của anh Israr Baig cũng ngay lập tức tham gia hỗ trợ việc giải cứu và cặp đôi đã được kéo sang một bên an toàn trước khi bị đoàn tàu cán qua.

Truyền thông địa phương sau đó cho hay, hai vợ chồng ông bà Srivastava và Devi đã gửi lời cảm ơn người cứu hộ họ, người được những người chứng kiến ​​ca ngợi như một anh hùng.

Một quan chức đường sắt sau đó cho biết: "Màn thể hiện đầy dũng cảm và mẫu mực của ASI Israr Baig không chỉ cứu sống hai hành khách mà còn củng cố danh tiếng của Lực lượng Bảo vệ Đường sắt địa phương.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-canh-sat-hot-hoang-lao-toi-cuu-cap-vo-chong-gia-nga-xuong-duong-ray-tau-hoa-d208499.html