Video

Clip: Dừng xe quên kéo phanh tay, nữ tài xế khiến ô tô gây tai nạn

Quên kéo phanh tay khi dừng xe, nữ tài xế khiến chiếc ô tô trôi xuống dốc rồi gây tai nạn.

Sự việc được ghi lại vào ngày 1/4, tại huyện Guzhang, Tương Tây, Hồ Nam, Trung Quốc.

Trong clip, một nữ tài xế vì vội vàng đi làm một số việc nên đã đỗ xe ở một ngã tư mà không kéo phanh tay đúng cách. Hậu quả, chiếc xe lao xuống dốc và va chạm với một chiếc xe máy đậu bên đường khiến người đi xe bị thương.

Đoạn clip từ camera giam sát ghi lại cho thấy, chiếc xe ô tô màu trắng tấp vào lề đường và một người phụ nữ vội vã rời khỏi ghế gái cùng với một tập tài liệu trên tay. Khoảng 20 giây sau khi tài xế rời đi, chiếc xe bắt đầu từ từ tiến về phía trước, vượt qua một chiếc xe khác đang đỗ bên dưới.

Dần tăng tốc, chiếc ô tô rẽ trái và va chạm trực tiếp với một chiếc xe máy đậu bên đường khiến người ngồi trên xe ngã xuống. Sau đó, ô tô tiếp tục băng qua đường cho đến khi va chạm với bồn hoa, thùng rác trên vỉa hè.

Cô Vương, tài xế điều khiển ô tô giải thích: “Sáng tôi vội đi làm để lấy một số giấy tờ nên quên kéo phanh tay. Khi quay lại thì phát hiện xe đã lăn bánh”.

Cuối cùng, cảnh sát xác định rằng cô Vương đã không tuân thủ các quy định an toàn khi lái xe và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ tai nạn.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/clip-dung-xe-quen-keo-phanh-tay-nu-tai-xe-khien-o-to-gay-tai-nan-a658698.html