Video

Clip: Người đàn ông say rượu vẫn đi xe máy trên đường và hành động 'đốn tim' cư dân mạng của hai em học sinh

Cư dân mạng đều bày tỏ sự thất vọng xen lẫn phẫn nộ với hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy đi "ngật ngưỡng" trên đường.

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra gần khu vực Cầu Nhái, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Lúc này, chiếc xe có camera hành trình ghi lại đoạn video đang di chuyển thì phát hiện những người đi xe máy phía trước chỉ dám đi với tốc độ chậm.

Hóa ra trước mặt những người này là cảnh tượng một người đàn ông đang lái xe trong tình trạng không tỉnh táo khi liên tục đảo qua lại giữa hai bên đường.

Chỉ vài phút sau đó, người này đột nhiên ngã lăn ra đường và không thể đủ tỉnh táo để dựng xe tiếp tục hành trình. Đoạn video có lẽ sẽ là một tình huống đáng buồn nếu như không có hình ảnh hai em học sinh vội vã đến đỡ người đàn ông dậy dù biết người này đang say rượu.

Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng ngoài việc chỉ trích hình ảnh người điều khiển xe máy, đa số đều hết lời khen ngợi hai em học sinh đã có hành vi giúp đỡ người bị nạn trên đường một cách nhanh nhạy.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-nguoi-dan-ong-say-ruou-van-di-xe-may-tren-duong-va-hanh-dong-don-tim-cu-dan-mang-cua-hai-em-hoc-sinh-d165582.html