Video

Clip: Trêu phụ nữ nơi quán hát, thanh niên nhận cái kết đau lòng

Theo nhiều người chứng kiến, với tình cảnh chảy máu đầu và nằm ngất tại hiện trường, rất có thể số phận của nam thanh niên là lành ít dữ nhiều.

Mới đây một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ về sự việc nhiều nam thanh, nữ tú ẩu đả tại một tụ điểm ăn chơi đã gây ra những luồng dư luận trái chiều.

Cụ thể, vào khoảng hơn 21h ngày 15/3 tại địa điểm trên, một nhóm thanh niên khi đang ngồi chơi thì phát hiện nhiều cô gái đi cùng một bạn trai tới chơi.

Có vẻ như sau những câu trêu ghẹo của nhóm thanh niên, người bạn đi cùng các cô gái đã không giữ được bình tĩnh nên đã xông vào ẩu đả với nhóm thanh niên trên.

Do can ngăn không thành công, các cô gái cũng đã nhảy vào tham chiến để cậu bạn không đơn độc. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi một cô gái cầm guốc đánh mạnh vào đầu một thanh niên trong nhóm khiến nạn nhân nằm bất tỉnh.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của người này, tuy nhiên cư dân mạng đều cho rằng việc trêu ghẹo phụ nữ tại nơi công cộng là hành vi không thể tha thứ và đó cũng là kết cục mà nhiều người nên lấy làm gương nếu có ý định tương tự.

Nhi (Nguoiduatin.vn)