Video

Clip: Vào trễ toa tàu, người đàn ông có pha hành động khiến cả nhà ga 'hết hồn'

Khi đoàn tàu đã bắt đầu di chuyển, nam hành khách vẫn cố chen chân lên toa tàu nhưng bước hụt khiến suýt phải trả giá bằng cả tính mạng.

Đoạn clip được camera an ninh tại Nhà ga Solapur thuộc bang Maharashtra của Ấn Độ ghi lại cho thấy khi một đoàn tàu đã bắt đầu khởi hành thì vẫn còn vài người khác chưa kịp bước lên toa.

Trong số đó, một hành khách khi cố chen chân lên đoàn tàu vô tình đã bị bước hụt khiến anh suýt ngã xuống đoạn đường ray phía dưới nếu không có sự giúp đỡ của những người dân xung quanh.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Ingle cho biết, khi ông chuẩn bị nhảy lên tàu thì một hành khách khác cũng có hành động tương tự khiến 2 người bị vướng vào nhau ngay cửa toa.

Rất may sau đó, hai cảnh sát đường sắt là Amit Kumar Saroj và Mithun Rathod đã kịp giúp ông Ingle thoát khỏi tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Được biết nạn nhân không bị thương nặng sau vụ việc và cũng đã gửi lời cảm ơn tới 2 nhân viên lực lượng chức nắng.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-vao-tre-toa-tau-nguoi-an-ong-co-pha-hanh-ong-khien-ca-nha-ga-het-hon-a365714.html