Video

Cột điện đổ do xe tải vướng vào dây khiến cả khu phố náo loạn

Khoảnh khắc giống như một bộ phim bom tấn nhưng đủ khiến những người đi đường vô cùng khiếp sợ trên con phố Thái Lan khi một chiếc xe tải đâm vào đường dây điện.

Chiếc xe tải chở máy trộn xi măng đang đi qua một giao lộ ở quận Taling Chan của Bangkok thì đâm vào đường dây cáp điện bị trùng.

Camera an ninh gần khu vực cho thấy một người đang điều tiết giao thông và một tài xế đang bỏ chạy khi một cột điện đổ sập ngay tại nơi họ vừa đứng . Vụ tai nạn cũng gây ra những vụ nổ nhỏ từ một máy biến thế.

Các nhà chức trách cho biết ít nhất ba cột điện đã bị đổ, một trong số đó đã đập vào đồn cảnh sát của Cảnh sát Phetkasem và phá hủy các mái ngói. Không có ai bị thương nhưng trung úy cảnh sát Wichai Nuchnart, người ở bên trong, là người kịp chạy thoát

Không có phương tiện nào bị cột điện rơi trúng nhưng việc chắn đường khiến giao thông bị ách tắc. Nhân viên Cơ quan Điện lực Metropolitan đã dọn dẹp khu vực và thay thế các cột điện khác.

Trung úy cảnh sát Wirayut Suliamma thuộc Sở cảnh sát huyện Nong Khaem cho biết: "Chiếc xe tải đang vận chuyển một máy trộn xi măng lớn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Italthai Trevi. Nó vừa rời khỏi một công trường và đang lái qua ngã tư thì bị vướng vào đoạn dây cáp."

Tài xế xe tải Wirat Buaban, 53 tuổi, cho biết: "Tôi đang lái xe từ Samut Prakan và vận chuyển máy trộn xi măng về nơi tập kết. Nó quá cao, đó là lý do tại sao nó bị mắc vào dây điện."

Anh ấy nói thêm rằng vụ việc đã được báo cáo cho công ty của anh ấy và những thiệt hại sẽ do một nhà cung cấp bảo hiểm chi trả.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cot-dien-do-do-xe-tai-vuong-vao-day-khien-ca-khu-pho-nao-loan-d166078.html