Video

Đang say sưa thể hiện 'tay lái lụa', thanh niên ngã lăn lộn khi nhân vật đặc biệt xuất hiện

Rất may cho thanh niên khi người này vẫn có thể đứng dậy sau tai nạn. Tuy nhiên cách lái xe của người này đã nhận về rất nhiều chỉ trích từ những người chứng kiến sự việc.

Vụ tai nạn được camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau ghi lại. Cụ thể, vào khoảng hơn 7h tối ngày 2/6 vừa qua, khi đang di chuyển trên đường vắng, người tài xế ô tô bỗng giật mình khi một thanh niên cởi trần điều khiển xe máy đi với tốc độ cao bất ngờ vượt lên phía trước.

Đáng chú ý, người thanh niên dù không đội mũ bảo hiểm nhưng lao xe với tốc độ khá cao nên khi gặp một chú chó chạy sang đường, người này đã không kịp xử lý nên cả người cả xe đã ngã lăn ra đường.

Nhưng may mắn người này sau đó vẫn có thể đứng dậy tiếp tục di chuyển mà không bị thương nặng. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã tỏ ra nghi ngại với cách đi xe của người này và cho rằng nếu giữ thói quen như vậy, hậu quả nghiêm trọng hơn sẽ là điều không tránh khỏi.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dang-say-sua-the-hien-tay-lai-lua-thanh-nien-nga-lan-lon-khi-nhan-vat-dac-biet-xuat-hien-d165389.html