Video

Hí hửng tưởng trộm được món đồ trong siêu thị, thanh niên 'tẽn tò' vì không tìm được lối ra

Tên trộm vùng về sau khi ôm thùng bia định bỏ chạy thì bất ngờ nhận ra rằng cánh cửa đã bị nữ chủ quán khóa từ bao giờ.

Một người thanh niên mặc áo sơ mi kẻ và đội mũ bóng chày bước vào cửa hàng Bottle-o Beechboro ở Perth, Australia rồi bê ra thùng bia với 12 chai bên trong rồi bất ngờ bỏ chạy ra cửa mà không hề thanh toán.

Tuy nhiên, người chủ cửa hàng là chị Kellie Gordon trước đó đã cẩn thận bấm nút điều khiển để khóa chiếc tủ từ xa, khiến thanh niên sau một lúc loay hoay mà vẫn không thể ra ngoài.

"Hắn ta bước ra và giả vờ cần được phục vụ việc thanh toán rồi bất ngờ bỏ chạy. Trong hắn ta không có vẻ gì là hung dữ nên tôi cũng không cảm thấy sợ cho lắm. Tất nhiên, cuối cùng người này vẫn thất bại trong việc ăn trộm của mình." Chị Kellie cho biết.

Tên trộm đã cố gắng kéo cánh cửa ra nhưng bất lực vì đã bị người phụ nữ bình tĩnh điều khiển từ xa. Cuối cùng tên trộm đành bỏ cuộc và ném lại thùng bia rồi mới được người chủ nhà thả ra ngoài.

Dù đã báo cảnh sát, nhưng chị Kellie cho biết người này sau đó đã bỏ trốn và hiện cảnh sát đang truy tìm để tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hi-hung-tuong-trom-duoc-mon-do-trong-sieu-thi-thanh-nien-ten-to-vi-khong-tim-duoc-loi-ra-d165874.html