Video

Khoảnh khắc cảnh sát Mỹ diệt thủ phạm xả súng trường tiểu học

Camera gắn thân của 2 cảnh sát tại Nashville, Mỹ ghi lại cảnh họ đột kích, tiêu diệt thủ phạm xả súng khiến 3 trẻ em và 3 người lớn thiệt mạng trong một trường học hôm 27/3.

Ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng hàng loạt mới nhất ở Mỹ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h27 giờ địa phương, tại một trường tiểu học tư thục ở Nashville (bang Tennessee).

Trong số 6 người thiệt mạng, có 3 nhân viên nhà trường và 3 học sinh 9 tuổi. Nghi phạm Audrey Elizabeth Hale là nữ (có nguồn tin nói là người chuyển giới), 28 tuổi và từng theo học tại ngôi trường này.

Cảnh sát khu vực cho biết các sĩ quan đang cho sơ tán tầng một của ngôi trường sau khi nhận được tin báo thì tiếp tục nghe thấy tiếng nổ súng ở tầng hai. Một đội gồm 5 sĩ quan “lập tức tiếp cận tầng hai thì phát hiện nghi phạm đang tiếp tục nã đạn”. Hai sĩ quan nổ súng, bắn hạ nghi phạm tại chỗ.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình NBC News sau đó, cảnh sát trưởng John Drake cho biết các nhà điều tra tin rằng vụ nổ súng xuất phát từ "một số oán giận" mà nghi phạm ấp ủ trong lòng "vì phải theo học ngôi trường đó" khi còn nhỏ.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/khoanh-khac-canh-sat-my-diet-thu-pham-xa-sung-truong-tieu-hoc-d158597.html