Video

Khoảnh khắc hài hước khi vị khách hàng 'đen đủi' liên tục rơi điện thoại vào nồi lẩu ở Trung Quốc.

Trong lúc muốn cho người bạn đang cùng ăn của mình xem gì đó trên chiếc điện thoại, người đàn ông vô tình làm rơi "dế yêu" vào nồi súp đang đun.

Đoạn video do camera an ninh tại nhà hàng cho thấy, người đàn ông mặc áo sơ mi trắng đang ngồi xem gì đó trên điện thoại với cô bạn gái bên cạnh.

Một lúc sau, anh này dường như muốn cho người bạn ngồi đối diện xem gì đó nên đã đặt chiếc điện thoại lên chiếc bát của người ngồi đối diện. Tuy nhiên, do trượt tay nên "dế yêu" của anh chàng đã lăn vào nồi nước súp đang đun trên bếp khiến tất cả hốt hoảng.

Vận đen của người đàn ông áo trắng vẫn chưa chịu dừng lại ở đây khi sau đó, dù đã vớt được chiếc điện thoại lên mà chưa kịp vui mừng, anh này lại vụng về để rơi món đồ thêm một lần nữa.

Cho đến lần giải cứu thứ hai này, người đàn ông mới yên tâm khi chiếc điện thoại ở vị trí an toàn và liên tục lấy giấy lau chùi sạch sẽ. Sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy vô cùng thích thú với sự vụng về của hai người đàn ông và cũng hi vọng chiếc điện thoại của "chàng trai đen đủi" sẽ không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Nhi (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/khoanh-khac-hai-huoc-khi-vi-khach-hang-den-dui-lien-tuc-roi-dien-thoai-vao-noi-lau-o-trung-quoc-d165835.html