Video

Kinh hoàng khoảnh khắc học sinh đầu trần, phóng xe như 'bay' rồi lao thẳng vào ô tô

Xe máy do nam sinh điều khiển với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, khi đi qua nút giao thì bất ngờ xảy ra va chạm với ô tô con đang sang đường.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô khiến 2 người bị thương, đang thu hút được sự quan tâm và chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Theo hình ảnh được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy, vào khoảng 17 giờ 19 phút ngày 23/4, tại một nút giao, chiếc xe ô tô con màu trắng bật đèn xi nhan rẽ trái, dừng lại quan sát, sau đó bắt đầu di chuyển qua đường.

Lúc này, từ phía đường giao cắt, xe máy do hai nam sinh điều khiển với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm cũng đang lao tới. Hậu quả, tai nạn đã xảy ra, chiếc xe máy lao thẳng vào thân xe ô tô khiến hai nam sinh ngã mạnh xuống mặt đường.

Được biết, vụ tai nạn trên xảy ra tại QL10, đoạn qua địa phận xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Sau va chạm, trong khi nam sinh ngồi sau có thể đứng dậy thì nam sinh điều khiển xe máy có vẻ bị thương nặng hơn, nằm im bất động. Lái xe ô tô con màu trắng cùng người dân gần đó cũng đã ngay lập tức có mặt, hỗ trợ các nạn nhân.

Mặc dù chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, thế nhưng đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận, đa số ý kiến đều cho rằng, chính việc thiếu kiến thức, thiếu kỹ năng khi tham gia giao thông của nam sinh điều khiển xe máy là nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

PN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hoang-hon-canh-hoc-sinh-dau-tran-phong-xe-nhu-bay-roi-lao-thang-vao-o-to-d217110.html