Video

Mắc kẹt trong thang máy, bé trai may mắn được cứu thoát nhờ...chiếc xe đạp mang theo

Bị mắc kẹt suốt 20 phút trong thang máy, bé trai may mắn được cứu thoát sau khi đứng trên chiếc xe đạp của mình để với tới nút báo động trên bảng điều khiển.

Sự cố xảy ra tại một chung cư thuộc thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khi cánh cửa của thang bị mắc kẹt.

Lúc này trong thang chỉ có một cậu bé với chiếc xe đạp của mình mà không có người lớn đi kèm. Ngay khi thang máy bị mắc kẹt, vượt qua sự căng thẳng và sợ hãi, đứa trẻ dũng cảm đã thể hiện sự điềm tĩnh đáng kinh ngạc bằng cách nhấn mọi nút tầng theo bản năng trong một nỗ lực tuyệt vọng.

Khi mọi sự cố gắng đều vô ích, bé trai đã nghĩ cách để có thể bấm được nút báo động khi nó ở quá tầm với của em. Không nản lòng trước tình huống khó khăn, cậu bé đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời đó là nhảy lên chiếc xe đạp của mình và nhấn nút báo động để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Mẹ của đứa trẻ được đề nghị giấu tên cho biết chị rất tự hào khi tận mắt chứng kiến tính tự lập đáng nể của cậu bé. Ngoài ra, người phụ nữ cũng chia sẻ rằng con mình vẫn thường dành thời gian chơi một mình trong khu nhà.

Nhi (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/mac-ket-trong-thang-may-be-trai-may-man-duoc-cuu-thoat-nhochiec-xe-dap-mang-theo-d165568.html