Video

Một người tử vong khi ô tô tông thẳng vào dòng người đi bộ sang đường

Một chiếc ô tô đã tông thẳng vào nhóm học sinh đang đi bộ sang đường khiến một em tử vong và một em khác bị thương nặng ở miền Nam Trung Quốc, truyền thông địa phương đưa tin.

Đoạn video gây sốc được camera hành trình của một chiếc xe ôtô ghi lại tại thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 16/4 vừa qua. Đoạn video cho thấy một chiếc ô tô màu trắng phóng nhanh trên đường rồi đâm vào nhóm học sinh đang băng qua đường khi đèn xanh cho người đi bộ bật sáng.

Cảnh sát giao thông thành phố Nghi Tân cho biết, ông Du (Yu) đã lái ô tô của mình tông vào nhóm học sinh tại đường dành cho người đi bộ trên đường Zhengxin vào khoảng 7 giờ sáng theo giờ địa phương, khiến một học sinh thiệt mạng và một học sinh khác bị thương.

Cơ quan chức năng địa phương cho biết, người sinh viên bị thương đang được chăm sóc y tế và đã ở trong tình trạng ổn định. Ông Du sau đó đã bị cảnh sát giam giữ, và họ đã loại bỏ khả năng ông Du lái xe trong tình trạng say rượu hay sử dụng ma túy. Các cuộc điều tra tiếp theo vẫn đang được tiến hành để xác định toàn bộ tình tiết xung quanh sự kiện bi thảm này.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/mot-nguoi-tu-vong-khi-o-to-tong-thang-vao-dong-nguoi-di-bo-sang-duong-d216167.html